Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

sở tài nguyên môi trường tỉnh thái bình

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

    Ngày 25 tháng 6 năm 2003, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành quyết định thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình trên cơ sở hợp nhất tổ chức của sở Địa chính và các tổ chức thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, môi trường thuộc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, sở Công nghiệp và Sở Khoa học Công nghệ và môi trường; với nhiệm vụ được giao giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tài nguyên đất, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản và môi trường trên địa bàn tỉnh.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     Website: https://sotnmt.thaibinh.gov.vn/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     Email: stnmt@thaibinh.gov.vn

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh thái bình

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư…..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Thái Bình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình 02273831239 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Thái Bình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     – Văn phòng Sở 

     – Phòng Kế hoạch – Tài chính

     – Phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn Thám

     – Phòng Tài nguyên nước – Khoáng sản

     – Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường

     – Trung tâm Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật tài nguyên

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Thái Bình

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Hưng Hà

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Đông Hưng

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Quỳnh Phụ

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Kiến Xương

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thái Thụy

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Tiền Hải

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Vũ Thư

sở tài nguyên môi trường tỉnh thái bình

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình: Số 12 Phố Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Quang Trung giao với đường Trần Thánh Tôn và đường Phạm Thế Hiển. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Thái Bình còn gần: Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình, Đại học y dược Thái Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Thái Bình - Số 12 Phố Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.