Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

sở tài nguyên môi trường tỉnh thừa thiên huế
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

    Sở Tài nguyên và Môi trường Thừa Thiên Huế được thành lập theo Quyết định số 1861/2003/QĐ-UB ngày 08/7/2003 của UBND tỉnh, trên cơ sở hợp nhất tổ chức của Sở Địa chính và các tổ chức thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản và môi trường thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công nghiệp và Tiểu thủ công nghiệp, Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường. Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên đất, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc và bản đồ trên địa bàn tỉnh.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     Website: https://stnmt.thuathienhue.gov.vn/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     Email: stnmt@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh thừa thiên huế

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Huế, Hương Thủy, Hương Trà, A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền……..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Thừa Thiên Huế là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh v là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế 02343822426 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Thừa Thiên Huế, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Văn phòng Sở;

     – Phòng Biển, Đảo, Đầm phá và Biến đổi khí hậu;

     – Chi cục Bảo vệ môi trường;

     – Chi cục Quản lý đất đai;

     – Trung tâm Phát triển quỹ đất;

     – Văn phòng đăng kí đất đai Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Huế, Hương Thủy, Hương Trà, A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Hương Thủy

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Hương Trà

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Đông Sơn

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường A Lưới

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phong Điền

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Lộc

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Vang

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Quảng Điền

sở tài nguyên môi trường tỉnh thừa thiên huế

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế: 115 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Nguyễn Huệ giao với đường Nguyễn Khuyến và đường Đống Đa. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế còn gần: Sở xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện tài nguyên môi trường Đại học Huế…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế - 115 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.