Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

sở tài nguyên môi trường tỉnh trà vinh

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

    Trước tháng 7/2003, đơn vị tiền thân của Sở Tài nguyên và Môi trường là Sở Địa chính, chỉ có chức năng quản lý Nhà nước về tài nguyên đất và đo đạc bản đồ. Thực hiện Quyết định số: 45/2003/QĐ-TTg ngày 02/4/2003 của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh đã ra Quyết định số: 63/2003/QĐ-UBT ngày 09/7/2003 thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường, trên cơ sở hợp nhất Sở Địa chính và các tổ chức thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, môi trường thuộc các Sở Khoa học công nghệ và môi trường, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công nghiệp. Tổ chức bộ máy từ 03 phòng, 01 đơn vị sự nghiệp (khi còn Sở Địa chính) với 118 cán bộ, công chức, người lao động (Biên chế 32, Hợp đồng lao động 86) nay đã tăng lên 07 phòng, 04 đơn vị sự nghiệp với 386 cán bộ, công chức, người lao động.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     Website: http://tnmttravinh.gov.vn/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     Email: stnmt@travinh.gov.vn

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh trà vinh

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Tiểu Cần, Trà Cú……..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Trà Vinh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh 02943840280 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Trà Vinh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     – Văn phòng Sở 

     – Chi cục bảo vệ môi trường

     – Phòng quản lý đất đai

     – Phòng Quản lý Khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên

     – Phòng đo đạc BĐ và viễn thám

     – Văn phòng đăng kí đất đai Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Trà Vinh

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Duyên Hải

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Càng Long

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Cầu Kè

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Cầu Ngang

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Châu Thành

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Tiểu Cần

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Trà Cú

sở tài nguyên môi trường tỉnh trà vinh

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh: 478A đường Mậu Thân, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Mậu Thân giao với đường Nguyễn Đáng và đường Lê Văn Tám. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Trà Vinh còn gần: Bưu điện tỉnh Trà Vinh, Công an tỉnh Trà Vinh,UBND tỉnh Trà Vinh, Trung tâm y tế thành phố Trà Vinh, Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Trà Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Trà Vinh - 478A đường Mậu Thân, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.