Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp Tỉnh Khánh Hòa

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

1. Một số thông tin về Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

 Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể khẳng định rằng, tuy mức độ, thành tích đạt được có khác nhau qua từng thời kỳ nhưng điều đáng ghi nhận là Ngành Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã cố gắng bám sát, tập trung sức mạnh và trí tuệ tập thể, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: Công tác thẩm định văn bản từng bước đi vào nề nếp; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ngày càng được tăng cường có hiệu quả, công tác hành chính tư pháp, bổ trợ tư pháp chất lượng ngày càng được nâng cao; công tác tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác thanh tra… được đẩy mạnh.

2. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố, hỗ trợ giải quyết các vấn đề như: bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; lý lịch tư pháp; đăng ký giao dịch bảo đảm; thừa phát lại; luật sư; tư vấn pháp luật; công chứng; giám định tư pháp; bán đấu giá tài sản; trọng tài thương mại;…..Khi cần giải quyết các vấn đề trên, người dân sẽ cần phải đến Sở tư pháp để được các cán bộ tư pháp hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện. Để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng, Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa luôn có cán bộ tư pháp trực điện thoại, vì vậy người dân có thể gọi đến số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa: 02583561266 để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi, vấn để của mình một cách nhanh nhất trước khi đến trực tiếp trụ sở.

2.2. Số điện thoại Sở tư pháp tại tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ vấn đề gì?

Mỗi ngày Sở tư pháp tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của người dân về các vấn đề hộ tịch, lý lịch tư pháp,…Tuy nhiên đa số người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận pháp luật, hiểu về vấn đề tư pháp mà mình đang vướng mắc nhưng lại không thể đến trực tiếp trụ sở của Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa để nhận tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp. Để người dân có thể tiếp cận pháp luật, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ giải đáp các vấn đề:

+ Các vấn đề về hộ tịch

+ Tư vấn pháp Luật

+ Các vấn đề về Quốc tịch

+ Chứng thực

+ Nuôi con nuôi

+ Phổ biến, giáo dục pháp luật

+ Theo dõi thi hành pháp luật

+ Kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật

+ Lý lịch tư pháp

+ Và nhiều vấn đề khác

số điện thoại sở tư pháp tỉnh khánh hòa

2.3. Danh sách Phòng ban huộc Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

–  Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước

– Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản

– Phòng bô trợ tư pháp

– Phòng hành chính tư pháp

– Phòng phổ biến giáo dục pháp luật

– Phòng quản lý XLVPHC và Theo dõi thực hiện pháp luật

– Phòng Xây dựng và kiểm tra văn bản

– Văn phòng Sở Khánh Hòa

– Thanh tra Sở Khánh Hòa

– Phòng công chứng số 1 Khánh Hòa

3. Thông tin thời gian làm việc, địa chỉ, email, website Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

3.1. Thời gian làm việc của Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa làm việc theo khung giờ sau: 

     – Thứ 2 – thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

     – Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.

3.2. Địa chỉ Sở tư pháp Khánh Hòa

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa được đặt tại: Số 4 Phan Chu Trinh, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

3.3. Website Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

Khi cần hỗ trợ từ Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa ngoài việc gọi tới số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa thì bạn có thể truy cập vào website chính thức của Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa theo đường link: https://stp.khanhhoa.gov.vn/

3.4. Email Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua email của Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa tại địa chỉ Email: stp@khanhhoa.gov.vn

4. Địa chỉ Phòng tư pháp ở tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa hiện nay có 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Tại mỗi quận, huyện, thành phố đều có Phòng tư pháp hỗ trợ người dân. Dưới đây là địa chỉ các phòng tư pháp thuộc tỉnh Khánh Hòa

– Phòng tư pháp Thành phố Nha Trang

Địa chỉ Phòng tư pháp Thành phố Nha Trang: 114 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

– Phòng tư pháp Thành phố Cam Ranh

Địa chỉ Phòng tư pháp Thành phố Cam Ranh: Khu liên cơ hành chính số 2, Phường Cam Phú, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

– Phòng tư pháp Thị xã Ninh Hòa

Địa chỉ Phòng tư pháp Thị xã Ninh Hòa: Số 999 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

– Phòng tư pháp Huyện Cam Lâm

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Cam Lâm; TDP Tân Hải, Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

– Phòng tư pháp Huyện Khánh Sơn

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Khánh Sơn: Khu Liên cơ 1, Số 4 Đống Đa, Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

sở tư pháp tỉnh khánh hòa

5. Một vài câu hỏi về Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

5.1. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài muốn nhận con nuôi Huyện Diên Khánh thì làm như thế nào?

Hiện bạn đang ở nước ngoài và muốn nhận con nuôi tại Việt Nam thuộc trường hợp nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Theo quy định của Điều 28 Luật nuôi con nuôi thì bạn cần làm hồ sơ, thủ tục tại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa. Bạn có thể gọi đến Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp.

5.2. Tôi muốn làm lý lịch tư pháp tại tỉnh Khánh Hòa thì làm tại đâu?

Bạn đang có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hòa và muốn làm lý lịch tư pháp thì bạn có thể gọi đến số điện thoại Phòng Hành chính Tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa: 02583561266 để được cán bộ tư pháp hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thời gian nhận kết quả.

5.3. Tôi ở Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa lấy chồng nước ngoài thì có phải thôi quốc tịch không?

Trường hợp bạn muốn nhập quốc tịch nước ngoài và thôi quốc tịch Việt Nam thì bạn có thể đến Phòng Bổ Trợ Tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa để được cán cán bộ hướng dẫn thủ tục, hồ sơ,…tại địa chỉ: Số 4 Phan Chu Trinh, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa - Số 4 Phan Chu Trinh, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.