Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp Tỉnh Phú Yên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

1. Một số thông tin về Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên được thành lập theo Quyết định số 125/QĐ-UBND ngày 12/7/1989 của UBND tỉnh Phú Yên. Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: Công tác xây dựng và thi hành pháp luật; theo dõi thi hành pháp luật; kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật; pháp chế; phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; lý lịch tư pháp; bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; luật sư; tư vấn pháp luật; công chứng; giám định tư pháp; bán đấu giá tài sản; trọng tài thương mại; quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản và hành nghề quản lý, thanh lý tài sản; hòa giải thương mại; đăng ký biện pháp bảo đảm; quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và công tác tư pháp khác theo quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố, hỗ trợ giải quyết các vấn đề như: hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; lý lịch tư pháp; bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; luật sư; tư vấn pháp luật; công chứng; giám định tư pháp; bán đấu giá tài sản; trọng tài thương mại; đăng ký giao dịch bảo đảm; thừa phát lại;…..Khi cần giải quyết các vấn đề trên, người dân sẽ cần phải đến Sở tư pháp để được các cán bộ tư pháp hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện. Để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng, Sở tư pháp tỉnh Phú Yên luôn có cán bộ tư pháp trực điện thoại, vì vậy người dân có thể gọi đến số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên: 02573841941 để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi, vấn để của mình một cách nhanh nhất trước khi đến trực tiếp trụ sở.

2.2. Số điện thoại Sở tư pháp tại tỉnh Phú Yên hỗ trợ vấn đề gì?

Mỗi ngày Sở tư pháp tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của người dân về các vấn đề hộ tịch, lý lịch tư pháp,…Tuy nhiên đa số người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận pháp luật, hiểu về vấn đề tư pháp mà mình đang vướng mắc nhưng lại không thể đến trực tiếp trụ sở của Sở tư pháp tỉnh Phú Yên để nhận tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp. Để người dân có thể tiếp cận pháp luật, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên hỗ trợ giải đáp các vấn đề:

+ Theo dõi thi hành pháp luật

+ Lý lịch tư pháp

+ Tư vấn pháp Luật

+ Kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật

+ Phổ biến, giáo dục pháp luật

+ Các vấn đề về hộ tịch

+ Các vấn đề về Quốc tịch

+ Chứng thực

+ Nuôi con nuôi

+ Và nhiều vấn đề khác

sở tư pháp tỉnh phú yên

2.3. Danh sách Phòng ban huộc Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

– Văn phòng Sở

– Thanh tra Sở

– Phòng Hành chính, Bổ trợ tư pháp và Phổ biến, giáo dục pháp luật

– Phòng Xây dựng, kiểm tra và theo dõi thi hành pháp luật

– Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước

– Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản

3. Thông tin thời gian làm việc, địa chỉ, email, website Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

3.1. Thời gian làm việc của Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Phú Yên làm việc theo khung giờ sau: 

     – Thứ 2 – thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

     – Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.

3.2. Địa chỉ Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Phú Yên được đặt tại: Số 68 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

3.3. Website Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Khi cần hỗ trợ từ Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên ngoài việc gọi tới số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên thì bạn có thể truy cập vào website chính thức của Sở tư pháp tỉnh Phú Yên theo đường link: https://sotuphap.phuyen.gov.vn/wps/portal/sotuphap/

3.4. Email Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua email của Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên tại địa chỉ Email: sotuphap@phuyen.gov.vn

4. Địa chỉ Phòng tư pháp ở tỉnh Phú Yên

Tỉnh Phú Yên hiện nay có 1 thành phố, 2 thị xã, 6 huyện. Tại mỗi quận, huyện, thành phố đều có Phòng tư pháp hỗ trợ người dân. Dưới đây là địa chỉ các phòng tư pháp thuộc tỉnh Phú Yên

– Phòng tư pháp Thành phố Tuy Hòa:

Địa chỉ Phòng tư pháp Thành phố Tuy Hòa: 2 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

– Phòng tư pháp Thị xã Đông Hòa

Địa chỉ Phòng tư pháp Thị xã Đông Hòa: Khu phố 2, Phường Hòa Vinh, Thị xã Đông Hoà, Tỉnh Phú Yên.

– Phòng tư pháp Thị xã Sông Cầu

Địa chỉ Phòng tư pháp Thị xã Sông Cầu: Đường Long Hải, Phường Xuân Phú, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên

– Phòng tư pháp Huyện Đồng Xuân

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Đồng Xuân: KP Long Châu, Thị trấn La Hai, Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên.

– Phòng tư pháp Huyện Phú Hòa

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Phú Hòa: Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên

số điện thoại sở tư pháp tỉnh phú yên

5. Một vài câu hỏi về Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

5.1. Tôi muốn làm lý lịch tư pháp tại tỉnh Phú Yên thì làm tại đâu?

Bạn đang có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Yên và muốn làm lý lịch tư pháp thì bạn có thể gọi đến số điện thoại Phòng lý lịch tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Phú Yên: 02573842813 để được cán bộ tư pháp hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thời gian nhận kết quả.

5.2. Tôi ở Thị xã Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên lấy chồng nước ngoài thì có phải thôi quốc tịch không?

Trường hợp bạn muốn nhập quốc tịch nước ngoài và thôi quốc tịch Việt Nam thì bạn có thể đến Phòng Quốc tịch thuộc Sở tư pháp tỉnh Phú Yên để được cán cán bộ hướng dẫn thủ tục, hồ sơ,…tại địa chỉ: Số 68 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

5.3. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài muốn nhận con nuôi Huyện Sông Hinh thì làm như thế nào?

Hiện bạn đang ở nước ngoài và muốn nhận con nuôi tại Việt Nam thuộc trường hợp nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Theo quy định của Điều 28 Luật nuôi con nuôi thì bạn cần làm hồ sơ, thủ tục tại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên. Bạn có thể gọi đến Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở tư pháp tỉnh Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tư pháp tỉnh Phú Yên - Số 68 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.