Danh sách số điện thoại tổng đài các hãng taxi Thái Nguyên mới nhất

Số điện thoại taxi thái nguyên
Rate this post

Danh sách các hãng taxi Thái Nguyên chất lượng cao mới nhất

     Taxi Thái Nguyên hiện là phương tiện đi lại phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Việc đi lại bằng taxi ở Thái Nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như ngắm cảnh phố phường và con người ở Thái Nguyên. Tuy nhiên ở Thái Nguyên hiện tại có rất nhiều các hãng taxi lớn nhỏ khác nhau, do vậy việc ghi nhớ chính xác số điện thoại từng hãng taxi, số điện thoại taxi, tổng đài taxi là việc cần thiết khi bạn tới Thái Nguyên.  Chính vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về danh sách các hãng taxi Thái Nguyên, Số điện thoại taxi Thái Nguyên, tổng đài taxi Thái Nguyên.

1. Danh sách số điện thoại tổng đài các hãng taxi Thái Nguyên mới nhất. 

Hãng Taxi Thái Nguyên Số điện thoại Taxi Thái Nguyên
Taxi Thái Nguyên 19006236
Taxi Bình An Thái Nguyên 02083545454
Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086252525

Số điện thoại taxi thái nguyên2. Thông tin chi tiết về các hãng taxi Thái Nguyên

– Taxi Mai Linh Thái Nguyên

       Cái tên taxi Mai Linh ắt hẳn không còn xa lạ với khách hàng trong lĩnh vực giao thông vận tải hành khách bằng taxi. Là một thương hiệu xe taxi quen thuộc và có tên tuổi trong lòng mọi người đã từ lâu. Được thành lập từ lâu, hoạt động nhiều năm nên hãng xe đã có không ít kinh nghiệm trên thị trường ở Việt Nam. Hiện nay, ở đâu trên tất cả các tỉnh thành các bạn cũng sẽ bắt gặp một vài chiếc taxi mang tên Mai Linh. Họ đã phủ sóng thương hiệu lên khắp cả nước, đi đâu các bạn cũng sẽ tìm thấy, nói đúng hơn là một hãng xe quá đỗi quen thuộc với người Việt. Chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng, nghi ngờ khi trải nghiệm dịch vụ với hãng xe này.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Thái Nguyên:  Km10, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

     Tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên: 02086252525

– Taxi Bình An Thái Nguyên

        Được thành lập khá lâu từ những năm 2014, Taxi An Bình thuộc công ty TNHH Dịch vụ Taxi tại miền Bắc. Hoạt động trên lĩnh vực giao thông vận tải hành khách taxi, hãng đã mở rộng phát triển quy mô trên tất cả các tỉnh thành từ Bắc và Nam. Với sứ mệnh đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng khi tham gia dịch vụ taxi Bình An. Nhà xe phát triển thêm nhiều phương tiện xe, từ lúc thành lập cho đến nay hãng đã có hơn 300 phương tiện với 4 dòng xe chủ yếu, gồm các xe từ 4-7 chỗ. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, khẳng định vị thế của hãng đối với các đối thủ cạnh tranh khách trong khu vực.

     Địa chỉ Taxi Bình An Thái Nguyên: số 140, đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên

     Tổng đài Taxi Bình An Thái Nguyên: 02083545454

taxi thái nguyênNgoài ra còn rất nhiều các hãng taxi khác như:

– Taxi Phú Bình Thái Nguyên

Tổng đài Taxi Phú Bình Thái Nguyên: 02083568568

– Taxi Hà Lan Thái Nguyên

     Tổng đài Taxi Hà Lan Thái Nguyên: 02083759759

taxi thái nguyên.3. Giá cước taxi Thái Nguyên

     Mỗi một hãng taxi sẽ có một giá cước khác nhau, và sẽ được niêm yết trên website và trên mỗi chiếc xe của từng hãng. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu giá cước taxi Thái Nguyên bằng các gọi đến số tổng đài taxi Thái Nguyên và nhận được sự tư vấn, báo giá cước từ tổng đài viên trước khi đặt xe taxi Thái Nguyên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá cước của một vài hãng taxi lớn tại Thái Nguyên dưới đây:

– Giá cước Taxi Mai Linh: 

Giá taxi Mai Linh sẽ không cố định mà phụ thuộc vào việc bạn chọn hãng xe, dòng xe và khung thời gian nào trong ngày.

+ Taxi 4 chỗ: Giá mở cửa: 10.000đ – Giá cước các Km tiếp theo: 13.900đ – Giá cước từ Km thứ 31: 11.000đ

– Giá cước taxi Bình An

+ Taxi 4 chỗ: Giá mở cửa: 10.000đ – Giá cước các Km tiếp theo: 12.000đ – Giá cước từ Km thứ 31: 10.500đ

4. Tổng đài Taxi Thái Nguyên giá rẻ nhất 19006236.

     Tổng đài taxi Thái Nguyên giá rẻ 19006236 là tổng đài liên hệ taxi, đặt xe taxi trên địa bàn Thái Nguyên để di chuyển tới các quận huyện như Thành phố Thái Nguyên, huyện Phổ Yên, huyện Đồng Hỉ v…v..v và các quận huyện khác của Thái Nguyên. Taxi Thái Nguyên có đội ngủ xe taxi đông đảo cảm kết về dịch vụ và giá tốt nhất tại các quận huyện của Thái Nguyên vì vậy bạn muốn gọi taxi có thể gọi tới Taxi Thái Nguyên 19006236.

     Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Taxi Thái Nguyên - số 140, đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên

Bài viết tham khảo:

Taxi Tiền Giang

Điện lực Gia Lai