Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Ba Chẽ.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

     Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Ninh. Chánh án là đồng chí Lê Viết Cường và Phó Chánh án là đồng chí Hoàng Văn Thái. Tòa án nhân dân huyện Ba Chẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng xét xử, giải quyết các loại án. Đẩy mạnh phong trào thi đua, thường xuyên củng cố kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, quan tâm bồi dưỡng nghiệp vụ cho Thẩm phán, Thư ký và Hội thẩm nhân dân. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kiên quyết đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

tòa án nhân dân huyện ba chẽ

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

     Trụ sở: Số 2 Nguyễn Du, Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Ba Chẽ tại thị trấn Ba Chẽ và 7 xã: Đạp Thanh, Đồn Đạc, Lương Mông, Minh Cầm, Nam Sơn, Thanh Lâm, Thanh Sơn…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đồn Đạc, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ theo địa chỉ: Số 2 Nguyễn Du, Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện ba chẽ

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

– Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Lương Mông, Huyện Ba Chẽ có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Lương Mông thuộc địa bàn Huyện Ba Chẽ thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ địa chỉ: Số 2 Nguyễn Du, Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Đạp Thanh, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Đạp Thanh từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Ba Chẽ. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Ba Chẽ.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Ba Chẽ - Số 2 Nguyễn Du, Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.