Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Bình Gia.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

     Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Lạng Sơn. Toà án nhân dân huyện Bình Gia tích cực hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được giao đã góp phần quan trọng vào mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm anh ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của huyện Bình Gia. Việc giải quyết, xét xử các loại vụ án của các Toà án đã thực hiện nghiêm túc theo quy định của các luật tố tụng tư pháp, phán quyết của Toà án chủ yếu dựa trên cơ sở kết quả tổ chức tranh tụng tại phiên toà, các bản án đã tuyên chính xác, khách quan, trung thực, đề cao văn hoá pháp đình và tính nhân văn, hầu hết được công luận đồng tình, nhân dân ủng hộ.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện bình gia

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

     Trụ sở: Khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Bình Gia tại thị trấn Bình Gia và 18 xã: Bình La, Hòa Bình, Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hồng Thái, Hưng Đạo, Minh Khai, Mông Ân, Quang Trung, Quý Hòa, Tân Hòa, Tân Văn, Thiện Hòa, Thiện Long, Thiện Thuật, Vĩnh Yên, Yên Lỗ……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Bình La, Huyện Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia theo địa chỉ: Khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện bình gia

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Hoa Thám, Huyện Bình Gia có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Hoa Thám thuộc địa bàn Huyện Bình Gia thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia địa chỉ: Khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

– Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Hồng Thái, Huyện Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Hồng Thái từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Hồng Thái, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Bình Gia. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Bình Gia.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Bình Gia - Khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.