Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

     Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hải Dương. Công tác giải quyết, xét xử các loại vụ án đã có những tiến bộ cả về tiến độ và chất lượng giải quyết. Tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ của Tòa án nhân dân huyện Cẩm Giàng tiếp tục được kiện toàn, đội ngũ công chức, nhất là công chức có chức danh tư pháp tiếp tục được bổ sung về số lượng và nâng cao về chất lượng. Hoạt động tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ được tăng cường; Công tác cải cách thủ tục hành chính tư pháp và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin được quan tâm làm cho các hoạt động của Tòa án ngày càng được công khai, minh bạch.

tòa án nhân dân huyện cẩm giàng

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

     Trụ sở: Quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Cẩm Giàng tại 2 thị trấn: Lai Cách, Cẩm Giang và 15 xã: Cẩm Điền, Cẩm Đoài, Cẩm Đông, Cẩm Hoàng, Cẩm Hưng, Cẩm Phúc, Cẩm Văn, Cẩm Vũ, Cao An, Định Sơn, Đức Chính, Lương Điền, Ngọc Liên, Tân Trường, Thạch Lỗi……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng theo địa chỉ: Quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện cẩm giàng

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Cẩm Hưng, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Cẩm Hưng từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Cẩm Phúc thuộc địa bàn Huyện Bình Giang thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng địa chỉ: Quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

– Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Cẩm Giàng.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Cẩm Giàng - Quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.