Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Đan Phượng

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

     Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng hiện có 12 công chức, trong đó có 05 Thẩm phán. Chánh án: Ông Doãn Văn Tuyến; các Phó Chánh án: Bà Lê Thị Bích Anh và Ông Nguyễn Hữu Hòa. Hàng năm, Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng thụ lý, giải quyết hơn 400 vụ việc các loại.

tòa án nhân dân huyện đan phượng

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

     Trụ sở: Số 83 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Đan Phượng tại thị trấn Phùng và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng theo địa chỉ: Số 83 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện đan phượng

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng

– Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Phố Sơn Tây, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Thị trấn Phùng từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng hiện ở Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng tại địa chỉ: Số 83 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Đan Phượng.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng - Số 83 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.