Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Hưng Hà.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

     Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Thái Bình. Tòa án nhân dân huyện Hưng Hà luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do hội đồng thi đua khen thưởng các cấp phát động, qua đây tạo động lực to lớn thúc đẩy cán bộ, công nhân viên chức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật. 100% các vụ án đều đựơc giải quyết đúng pháp luật và vượt chỉ tiêu do TAND tối cao đề ra, các vụ án có kháng cáo thì các bản án phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm cao, tỷ lệ án bị hủy, cải sửa thấp.

số điện thoại số điện thoại tòa án nhân dân huyện hưng hà

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

     Trụ sở: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Hưng Hà tại 2 thị trấn: Hưng Hà, Hưng Nhân và 33 xã: Bắc Sơn, Canh Tân, Chí Hòa, Chi Lăng, Cộng Hòa, Dân Chủ, Điệp Nông, Đoan Hùng, Độc Lập, Đông Đô, Duyên Hải, Hòa Bình, Hòa Tiến, Hồng An, Hồng Lĩnh, Hồng Minh, Hùng Dũng, Kim Trung, Liên Hiệp, Minh Hòa, Minh Khai, Minh Tân, Phúc Khánh, Tân Hòa, Tân Lễ, Tân Tiến, Tây Đô, Thái Hưng, Thái Phương, Thống Nhất, Tiến Đức, Văn Cẩm, Văn Lang…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Thị trấn Hưng Nhân, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà theo địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện hưng hà

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Canh Tân, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Canh Tân từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Canh Tân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà.

– Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Phúc Khánh, Huyện Hưng Hà có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Phúc Khánh thuộc địa bàn Huyện Hưng Hà thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà tại địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Hà. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Hưng Hà.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Hưng Hà - Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình