Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

Rate this post

Mục Lục

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

1. Thông tin Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

     Tòa án nhân dân huyện Krông Bông được thành lập năm 1981. Trải qua 40 năm không ngừng trưởng thành và phát triển, Toà án nhân dân huyện Krông Bông từ chỗ chỉ có 04 thành viên, trong đó có 02 đồng chí là Thẩm phán; hiện nay, Toà án nhân dân huyện Krông Bông có 12 biên chế, trong đó có 04 Thẩm phán, 05 Thư ký, và 03 chức danh khác. Đội ngũ Thẩm phán, cán bộ lãnh đạo, quản lý của Tòa án nhân dân huyện Krông Bông ngày càng trưởng thành, vững vàng về bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; toàn bộ các đồng chí Thẩm phán, Thư ký đều có trình độ Cử nhân luật, trong đó, có 01 đồng chí Thẩm phán là nữ đạt trình độ Thạc sỹ luật. Các đồng chí trong đơn vị Tòa án nhân dân huyện Krông Bông luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi để vươn lên nhằm đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ chính trị, ngoại ngữ và tin học để thực hiện nhiệm vụ đặt ra với ngành trong bối cảnh hội nhập, hợp tác quốc tế.

tòa án nhân dân huyện krông bông

Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

      Trụ sở: Số 159 Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Krông Bông tại: 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Krông Kmar (huyện lỵ) và 13 xã: Cư Đrăm, Cư Kty, Cư Pui, Dang Kang, Ea Trul, Hòa Lễ, Hòa Phong, Hòa Sơn, Hòa Tân, Hòa Thành, Khuê Ngọc Điền, Yang Mao, Yang Reh. Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Cư Đrăm, Huyện Krông Bông, Tỉnh Đắk Lắk thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông theo địa chỉ: Số 159 Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện krông bông

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại đường Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. Đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất độn sản tại địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông Vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân  huyện Krông Bông có số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Krông Bông. Một tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng hiện ở xã Hòa Tân có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Hòa Tân, Huyện Krông Bông thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông tại địa chỉ: Số 159 Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.

– Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Bông bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Huyện Krông Bông. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Krông Bônga.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Krông Bông - Số 159 Nguyễn Tất Thành, Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.