Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

1. Thông tin Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

    Huyện Krông Nô nằm ở phía đông bắc tỉnh Đắk Nông. Huyện Krông Nô là huyệncó các thắng cảnh nổi tiếng như thác Đray Sáp và thác Gia Long. Ngoài ra hiện nay còn có Công viên địa chất toàn cầu, lấy núi lửa tại Buôn Choah là vùng lõi của công viên địa chất toàn cầu đó là những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế nhất là thương mại và du lịch.  Do đó nền kinh tế của huyện phát triển….Nhưng đi kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, chính vị vậy Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô được thành lập nhằm giải quyết các vấn đề đó, đảm bảo trật tự, an ninh xã hôi, công bằng xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô do ông Phạm Văn Phiếm làm chánh án, Ông Nguyễn Tiến Thọ làm phó chánh án.

tòa án nhân dân huyện krông nô

Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

      Trụ sở: Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Krông Nô tại: 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm thị trấn Đắk Mâm và 11 xã: Buôn Choáh, Đắk Drô, Đắk Nang, Đắk Sôr, Đức Xuyên, Nam Đà, Nam Xuân, Nâm N’Đir, Nâm Nung, Quảng Phú, Tân Thành. Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Quảng Phú, Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô theo địa chỉ: Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện krông nô

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

– Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. Đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất độn sản tại địa chỉ: Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô

– Tôi và chồng hiện ở Xã Nâm Nung có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Nâm Nung, Huyện Krông Nô thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô tại địa chỉ: Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Nô Một tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Huyện Krông Nô Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Krông Nô

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Krông Nô - Thôn 2, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.