Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Long Phú.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

     Tòa án nhân dân Huyện Long Phú thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Sóc Trăng. Tòa án nhân dân huyện đề cao: Đội ngũ cán bộ chủ chốt thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn đoàn kết nội bộ, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở cán bộ, đảng viên đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ. Đối với từng đảng viên, thẩm phán và cán bộ công chức đơn vị không ngừng thay đổi tư duy về nhận thức, hành động. Trong công việc, mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc và thấm nhuần đạo đức cách mạng. Quá trình làm việc, nắm vững kiến thức chuyên môn, lấy chất lượng, hiệu quả công việc làm mục tiêu hành động; không né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm. Đặc biệt, tuyệt đối chấp hành nghiêm kỷ luật công tác, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kiên quyết đấu tranh, ngăn ngừa, loại trừ có hiệu quả các hiện tượng tiêu cực dựa trên nguyên tắc của luật pháp.

tòa án nhân dân huyện long phú

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

     Trụ sở: Đoàn Thế Trung, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Long Phú: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Long Phú tại 2 thị trấn: Long Phú, Đại Ngãi và 9 xã: Châu Khánh, Hậu Thạnh, Long Đức, Long Phú, Phú Hữu, Song Phụng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Trường Khánh….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Long Phú để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Thị trấn Đại Ngãi, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Long Phú theo địa chỉ: Đoàn Thế Trung, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

Tòa án nhân dân Huyện Long Phú có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện long phú

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Hậu Thạnh, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã Hậu Thạnh từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Long Phú.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Long Phú có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Long Phú có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Long Phú là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Song Phụng, Huyện Long Phú có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Song Phụng thuộc địa bàn Huyện Long Phú thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Long Phú địa chỉ: Đoàn Thế Trung, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Long Phú. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Long Phú.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Phú - Đoàn Thế Trung, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.