Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Nam Trực.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

     Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Nam Định. Ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và phát triển của hệ thống TAND nói chung, của TAND Nam Trực nói riêng gắn với chủ đề xuyên suốt “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” và phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân. Sau đó là các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ không chuyên của TAND huyện Nam Trực biểu diễn với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca về Ngành Tòa án nhân dân. Các hoạt động này đã để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho cán bộ công chức và người lao độngquyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó.

tòa án nhân dân huyện nam trực

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

     Trụ sở: Quán Chiền, Nam Dương, Nam Trực, Nam Định.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Nam Trực tạithị trấn Nam Giang và 19 xã: Bình Minh, Điền Xá, Đồng Sơn, Hồng Quang, Nam Cường, Nam Dương, Nam Hải, Nam Hoa, Nam Hồng, Nam Hùng, Nam Lợi, Nam Mỹ, Nam Thái, Nam Thắng, Nam Thanh, Nam Tiến, Nam Toàn, Nghĩa An, Tân Thịnh……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Điền Xá, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực theo địa chỉ: Quán Chiền, Nam Dương, Nam Trực, Nam Định.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện nam trực

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

– Tôi đang sinh sống ở xã Nam Thanh và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Nam Tiến, Huyện Nam Trực có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn một người ở xã Nam Tiến, một người ở xã Nam Thanh nhưng đều thuộc địa bàn Huyện Nam Trực thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực địa chỉ: Quán Chiền, Nam Dương, Nam Trực, Nam Định.

– Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực bạn cần chú ý về thời gian làm việc này.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Nam Toàn, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Nam Toàn từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trực. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Nam Trực.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Nam Trực - Quán Chiền, Nam Dương, Nam Trực, Nam Định.