Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Thanh Hà.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

     Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hải Dương. Thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid -19, từ ngày 15/8-30/8, Tòa án nhân dân huyện làm việc theo chế độ 50% trực tuyến. Đối với các cán bộ, công chức đến làm việc tại cơ quan, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang cả khi đang làm việc. 100% cán bộ, công chức Tòa án đều thực hiện khai báo y tế, cài đặt ứng dụng Bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid – 19. Đối với các vụ án, vụ việc đã hết thời hạn giải quyết, kể cả thời gian gia hạn và bắt buộc phải mở phiên tòa, phiên họp thực hiện theo quy định của pháp luật tố tụng song phải thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng trước khi vào phòng xử án phải đo nhiệt độ, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt thời gian tố tụng. Dừng việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo các sự kiện tập trung trên 20 người trong một phòng.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện thanh hà

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

     Trụ sở: Thôn Sơn An, Thị Trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Thanh Hà tại thị trấn Thanh Hà và 19 xã: An Phượng, Cẩm Chế, Hồng Lạc, Liên Mạc, Tân An, Tân Việt, Thanh An, Thanh Cường, Thanh Hải, Thanh Hồng, Thanh Khê, Thanh Lang, Thanh Quang, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Thanh Xá, Thanh Xuân, Việt Hồng, Vĩnh Lập….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà  để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã An Phượng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà theo địa chỉ: Thôn Sơn An, Thị Trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện thanh hà

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Cẩm Chế, Huyện Thanh Hà có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Cẩm Chế thuộc địa bàn Huyện Thanh Hà thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà địa chỉ: Thôn Sơn An, Thị Trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Liên Mạc, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Liên Mạc từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Liên Mạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Thanh Hà. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Thanh Hà.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thanh Hà - Thôn Sơn An, Thị Trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.