Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

     Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt chặng đường phát triển, Tòa án nhân dân huyện Thiệu Hóa luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Phòng, Ban, đoàn thể, cũng như sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các cấp ủy chính quyền địa phương và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. Thời gian tới Tòa án nhân dân huyện Thiệu Hóa sẽ phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

tòa án nhân dân huyện thiệu hóa

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

     Trụ sở: Tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Thiệu Hóa tại thị trấn Thiệu Hóa và 24 xã: Minh Tâm, Tân Châu, Thiệu Chính, Thiệu Công, Thiệu Duy, Thiệu Giang, Thiệu Giao, Thiệu Hòa, Thiệu Hợp, Thiệu Long, Thiệu Lý, Thiệu Ngọc, Thiệu Nguyên, Thiệu Phú, Thiệu Phúc, Thiệu Quang, Thiệu Thành, Thiệu Thịnh, Thiệu Tiến, Thiệu Toán, Thiệu Trung, Thiệu Vận, Thiệu Viên, Thiệu Vũ……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Huyện Minh Tâm, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa theo địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện thiệu hóa

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Thiệu Lý, Huyện Thiệu Hóa có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại Xã Thiệu Lý thuộc địa bàn Huyện Thiệu Hóa thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa tại địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Thiệu Nguyên, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã Thiệu Nguyên từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Thiệu Hóa. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Thiệu Hóa.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Thiệu Hóa - Tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.