Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Thị xã Phổ Yên.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

     Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên. Trung bình mỗi năm Toà án nhân dân Thị xã Phổ Yên giải quyết, xét xử được các vụ việc; tỉ lệ giải quyết đạt từ 97% – 98%; chất lượng giải quyết, xét xử từng bước được nâng lên; tỷ lệ án bị sửa, bị huỷ giảm đáng kể. Công tác thi hành án hình sự được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, việc ra quyết định thi hành án kịp thời đối với tất cả các trường hợp phải ra quyết định thi hành án; việc cho hoãn thi hành án phạt tù đều đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Công tác giải quyết đơn thư khiếu nại về tư pháp được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Các trường hợp khiếu nại đều được giải quyết dứt điểm, không để xảy ra khiếu nại vượt cấp, kéo dài.

số điện thoại tòa án nhân dân thị xã phổ yên

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

     Trụ sở: Tiểu khu 4, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Thị xã Phổ Yên tại 4 phường: Ba Hàng, Bãi Bông, Bắc Sơn, Đồng Tiến và 14 xã: Đắc Sơn, Đông Cao, Hồng Tiến, Minh Đức, Nam Tiến, Phúc Thuận, Phúc Tân, Tân Hương, Tân Phú, Thành Công, Thuận Thành, Tiên Phong, Trung Thành, Vạn Phái…………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Phường Bãi Bông, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên theo địa chỉ: Tiểu khu 4, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân thị xã phổ yên

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Phúc Thuận, Thị xã Phổ Yên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Phúc Thuận thuộc địa bàn Thị xã Phổ Yên thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên tại địa chỉ: Tiểu khu 4, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên có số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Minh Đức, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Minh Đức từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Minh Đức, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Thị xã Phổ Yên. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Thị xã Phổ Yên.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên - Tiểu khu 4, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.