Liên hệ UBND Huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện bắc bình
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, nằm ở phía bắc của tỉnh, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 230 km theo phía đông, cách Nha Trang khoảng 200 km theo phía tây nam. Huyện có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam đi qua. Vùng đất huyện Bắc Bình ngày nay nguyên trước đây là hai huyện Hòa Đa và Phan Lý Chàm thuộc tỉnh Bình Thuận. Năm 1955, chính quyền Việt Nam Cộng hòa thành lập các quận Hòa Đa, Phan Lý Chàm, Hải Ninh và Tuy Phong thuộc tỉnh Bình Thuận. Trong đó, vùng đất huyện Bắc Bình ngày nay tương ứng với các quận Hòa Đa, Phan Lý Chàm và Hải Ninh. Bắc Bình là nơi bảo lưu dòng văn hóa Chăm Pa đặc sắc. Vị công chúa cuối cùng của hoàng tộc Chăm Pa, người dân địa phương gọi bà là Bà Thầm, bà mất khoảng năm 1997. Dòng văn hóa Chăm có những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong đó điển hình nhất là nghệ thuật múa vẫn còn lưu giữ và phát huy. Tiến sĩ nghệ thuật múa Đặng Hùng là người đã sống nhiều năm tại đây và nghiên cứu bảo tồn, phát huy nền nghệ thuật múa Chăm, các thể loại múa quạt, múa đội nước, múa Siva (cung đình) và nhiều thể loại khác đã từ lâu xứng tầm nghệ thuật bác học.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Bắc Bình

     Email: bacbinh@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Bắc Bình

     Website: https://bacbinh.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Bắc Bình

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện bắc bình

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Bắc Bình

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Bắc Bình là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Bắc Bình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Bắc Bình.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Bắc Bình. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Bắc Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình 02523860302 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Bắc Bình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình

     Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình có địa chỉ tại: Thị trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Bình, Trung tâm y tế huyện Bắc Bình, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện bắc bình

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Bắc Bình

     + Phòng Nội Vụ Huyện Bắc Bình

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Bắc Bình

     + Phòng Y tế Huyện Bắc Bình

     + Thanh tra Huyện Bắc Bình

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Bắc Bình

     + Phòng tư pháp Huyện Bắc Bình

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Bắc Bình

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Bắc Bình

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Bắc Bình

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Bắc Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Bình An

     Địa chỉ: Xã Bình An, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hải Ninh

     Địa chỉ: Xã Hải Ninh, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hải Thắng

     Địa chỉ: Xã Hải Thắng, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Phong

     Đại chỉ: Xã Hồng Thái, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Phan Điền

     Địa chỉ: Xã Phan Điền, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Thái

     Địa chỉ: Xã Hồng Thái, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình

– Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Hồng Thái thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Hồng Thái, Huyện Bắc Bình thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Hồng Thái tại: Xã Hồng Thái, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Hải Thắng, Huyện Bắc Bình thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hải Thắng, Huyện Bắc Bình thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hải Thắng thuộc Huyện Bắc Bình tại địa chỉ: Xã Hải Thắng, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Bắc Bình và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Bắc Bình thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Bắc Bình tại địa chỉ: Thị trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Bắc Bình để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình - Thị trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận