Liên hệ UBND Huyện Cư M’Gar tỉnh Đắk Lắk số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cư m'gar
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar

Cư M’gar là tên theo tiếng Êđê là cách gọi của bà con với ngọn núi lửa đã tắt từ lâu. Đây là ngọn núi nằm tại trung tâm huyện. Dưới thời Việt Nam Cộng hòa, vùng đất Cư M’gar thuộc các quận Ban Mê Thuột và Buôn Hồ, tỉnh Darlac. Sau năm 1975, địa bàn huyện ngày nay là một phần huyện Krông Búk. Ngày 23 tháng 1 năm 1984, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định 15-HĐBT. Theo đó, tách 6 xã: Cư M’gar, Cư Suê, Ea H’đing, Ea Pốk, Ea Tar, Quảng Phú thuộc huyện Ea Súp và 2 xã: Cuôr Đăng, Ea Tul thuộc huyện Krông Búk để thành lập huyện Cư M’gar. Huyện là nơi sinh ra ông Y Ngông Niê Kdăm, chủ tịch hội đồng dân tộc của Quốc hội Việt Nam (1988 – 1997) và Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, hoa hậu người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên Việt Nam.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

     Email: cumgar@daklak.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

     Website: https://cumgar.daklak.gov.vn/web/guest;jsessionid=F6DDF0DEE4CE8323BE4015FD7654C93E

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện cư m'gar

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Cư M’Gar là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Cư M’Gar.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Cư M’Gar. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Cư M’Gar thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar 02623834123 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Cư M’Gar, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar có địa chỉ tại: 134 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục thuế huyện Cư M’Gar, Bưu điện huyện Cư M’Gar, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cư m'gar

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư M’Gar

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Cư M’Gar

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Cư M’Gar

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Cư M’Gar

     + Phòng Y tế Thành phố Buôn Cư M’Gar

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Cư M’Gar

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Cư M’Gar

     + Phòng Nội Vụ Huyện Cư M’Gar

     + Phòng tư pháp Huyện Cư M’Gar

     + Thanh tra Huyện Cư M’Gar

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Cư M’Gar

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Cư M’Gar

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Kuếh

     Địa chỉ: Xã Ea Kuếh, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Tar

     Địa chỉ: Xã Ea Tar, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Kiết

     Địa chỉ: Xã Ea Kiết, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Cư Dliê M’nông

     Đại chỉ: Xã Cư Dliê M’nông, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Hiệp

     Địa chỉ: Xã Quảng Hiệp, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Tiến

     Địa chỉ: Xã Quảng Tiến, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar

– Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Quảng Tiến thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Quảng Tiến, Huyện Cư M’Gar thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Quảng Tiến tại: Xã Quảng Tiến, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk.

– Tôi ở Xã Quảng Hiệp, Huyện Cư M’Gar thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Quảng Hiệp, Huyện Cư M’Gar thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Hiệp thuộc Huyện Cư M’Gar tại địa chỉ: Xã Quảng Hiệp, Huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Cư M’Gar và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Cư M’Gar thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Cư M’Gar tại địa chỉ: 134 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Cư M’Gar để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Cư M'Gar - 134 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk