Liên hệ UBND Huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện điện biên đông
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông 

Điện Biên Đông là một huyện miền núi thuộc tỉnh Điện Biên Đông, được thành lập theo Nghị định 59/CP ngày 7 tháng 10 năm 1995. Huyện Điện Biên Đông có 120.639 ha diện tích tự nhiên và dân số năm 2007 là 48.990 người. Huyện lỵ là thị trấn Điện Biên Đông, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 51 km. Là một phần của vùng đất Điện Biên, huyện Điện Biên Đông có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, mang đặc trưng của nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc khu vực miền Tây Bắc Tổ quốc. Nhân dân các dân tộc Điện Biên Đông có lòng yêu nước nồng nàn, bản chất cần cù, sáng tạo, trong lịch sử luôn có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và đặc biệt là cuộc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược mà đỉnh cao là thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông 

     Email: hdbd@dienbien.gov.vn – ubndhdbd@gmail.com

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông 

     Website: http://dienbiendong.dienbien.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện điện biên đông

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Điện Biên Đông là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Điện Biên Đông.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Điện Biên Đông. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Điện Biên Đông thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông 02153891207 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Điện Biên Đông, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông

     Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông có địa chỉ tại: Tổ 10 Thị trấn Điện Biên Đông, Huyên Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Điện Biên Đông, Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên Đông, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện điện biên đông

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng Y tế Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng Nội Vụ Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng tư pháp Huyện Điện Biên Đông

     + Thanh tra Huyện Điện Biên Đông

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên Đông

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Điện Biên Đông

– Uỷ ban nhân dân Xã Chiềng Sơ

     Địa chỉ: Xã Chiềng Sơ, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Háng Lia

     Địa chỉ: Xã Háng Lia, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Keo Lôm

     Địa chỉ: Xã Keo Lôm, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Mường Luân

     Địa chỉ: Xã Mường Luân, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Na Son

     Địa chỉ: Xã Na Son, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Nong U

     Địa chỉ: Xã Nong U, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông

– Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Chiềng Sơ thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Điện Biên muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Chiềng Sơ, Huyện Điện Biên Đông thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Chiềng Sơ tại: Xã Chiềng Sơ, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên.

– Tôi hiện nay đang ở Xã Mường Luân, Huyện Điện Biên Đông thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Mường Luân, Huyện Điện Biên Đông thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Mường Luân thuộc Huyện Điện Biên Đông tại địa chỉ: Xã Mường Luân, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Điện Biên Đông và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Điện Biên Đông thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông tại địa chỉ: Tổ 10 Thị trấn Điện Biên Đông, Huyên Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Điện Biên Đông để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông - Tổ 10 Thị trấn Điện Biên Đông, Huyên Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên