Ủy ban nhân dân Huyện Giồng Riềng số điện thoại địa chỉ liên hệ

Rate this post

Mục Lục

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng

Giồng Riềng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Ngày 20 tháng 5 năm 1920, thực dân Pháp thành lập quận Giồng Riềng, thuộc tỉnh Rạch Giá, gồm có tổng Giang Ninh với 7 làng là: Hòa Hưng, Ngọc Hòa, Vị Thanh, Hòa Thuận, Thạnh Hòa, Ngọc Chúc, Thạnh Hưng. Quận lỵ đặt tại làng Thạnh Hòa. Ngày 7 tháng 8 năm 1952, quận Giồng Riềng bao gồm tổng Giang Ninh với các làng: Hòa Hưng, Hòa Thuận, Ngọc Hòa, Thạnh Hòa, Thạnh Hưng, Thạnh Lợi, Vị Thanh, Bàn Tân Định, Long Thạnh, Vĩnh Thanh. Kinh tế chủ yếu của huyện là nông nghiệp. Giồng Riềng là một trong những địa phương sản xuất lúa lớn của tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra trồng hoa màu khác như: khoai lang, bí đỏ, dưa hấu, đặc biệt dưa trồng gần như quanh năm. Lao động chính của huyện là nghề nông, công nhân.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

     Email: giongrieng@kiengiang.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

     Website: https://giongrieng.kiengiang.gov.vn/Trang/TrangChu.aspx

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện giồng riềng

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Giồng Riềng là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Giồng Riềng.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Giồng Riềng. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Giồng Riềng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng 02973802666 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Giồng Riềng, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

     Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng có địa chỉ tại: Đường 30/4 Khu nội ô, Thị trấn Giồng Riềng, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Phòng công thương huyện Giồng Riềng, Công an huyện Giồng Riềng, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Giồng Riềng

     + Thanh tra Huyện Giồng Riềng

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Giồng Riềng

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Giồng Riềng

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Giồng Riềng

     + Phòng Nội Vụ Huyện Giồng Riềng

     + Phòng tư pháp Huyện Giồng Riềng

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Giồng Riềng

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Giồng Riềng

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Giồng Riềng

     + Phòng Y tế Huyện Giồng Riềng

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Giồng Riềng

– Uỷ ban nhân dân Xã Bàn Tân Định

     Địa chỉ: Xã Bàn Tân Định, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã Bàn Thạch

     Địa chỉ: Xã Bàn Thạch, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Hưng

     Địa chỉ: Xã Hòa Hưng, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Lợi

     Đại chỉ: Xã Hòa Lợi, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Thuận

     Địa chỉ: Xã Hòa Thuận, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã Ngọc Thành

     Địa chỉ: Xã Ngọc Thành, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng

– Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Ngọc Thành thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Ngọc Thành, Huyện Giồng Riềng thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Ngọc Thành tại: Xã Ngọc Thành, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang.

– Tôi ở Xã Bàn Tân Định, Huyện Giồng Riềng thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Bàn Tân Định, Huyện Giồng Riềng thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Bàn Tân Định thuộc Huyện Giồng Riềng tại địa chỉ: Xã Bàn Tân Định, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Giồng Riềng và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Giồng Riềng thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Giồng Riềng tại địa chỉ: Đường 30/4 Khu nội ô, Thị trấn Giồng Riềng, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Huyện Giồng Riềng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Giồng Riềng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Huyện Giồng Riềng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng - Đường 30/4 Khu nội ô, Thị trấn Giồng Riềng, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang.