Liên hệ UBND Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc

Hàm Thuận Bắc là một huyện bán sơn địa của tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Hàm Thuận Bắc cùng với huyện Hàm Thuận Nam được thành lập năm 1983 trên cơ sở chia tách huyện Hàm Thuận của tỉnh Thuận Hải (cũ) lấy sông Cà Ty làm ranh giới. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua đang được xây dựng. Về Kinh tế Hàm Thuận Bắc chủ yếu là huyện thuần nông, trong những năm gần đây nhờ có cây Thanh Long mà đời sống bà con trong Huyện tăng lên rõ rệt, nhiều trang trại Thanh Long đã và đang hình thành và phát triển cùng với những Rừng cây Cao Su và cây ăn trái khác đã làm thay đổi bộ mặt Nông thôn Hàm Thuận Bắc.Hàm Thuận Bắc còn là nơi có khung cảnh thiên nhiên rất hữu tình có hồ Hàm Thuận, thủy điện Hàm Thuận-Đa Mi rất đẹp và nên thơ, khung cảnh của các xã giáp ranh với Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh thuộc Lâm Đồng không khác gì khung cảnh của Đà Lạt còn ẩn hiện trong sương chưa được khai phá. Tiềm năng thiên nhiên và du lịch của vùng đất này vẫn chưa được đánh thức.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

     Email: hamthuanbac@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

     Website: https://hamthuanbac.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện hàm thuận bắc

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Hàm Thuận Bắc là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Hàm Thuận Bắc.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Hàm Thuận Bắc. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Hàm Thuận Bắc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc 02523865128 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Hàm Thuận Bắc, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc có địa chỉ tại: KM17, Thị trấn Ma Lâm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Hàm Hàm Thuận Bắc, Bảo hiểm xã hội huyện Hàm Thuận Bắc, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện hàm thuận bắc

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng Nội Vụ Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng Y tế Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Thanh tra Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng tư pháp Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Hàm Thuận Bắc

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Hàm Thuận Bắc

– Uỷ ban nhân dân Xã Đa Mi

     Địa chỉ: Xã Đa Mi, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đông Giang

     Địa chỉ: Xã Đông Giang, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Đức

     Địa chỉ: Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Chính

     Đại chỉ: Xã Hàm Chính, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Hiệp

     Địa chỉ: Xã Hàm Hiệp, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Liêm

     Địa chỉ: Xã Hàm Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc

– Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Hàm Liêm thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Hàm Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Hàm Liêm tại: Xã Hàm Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Đức thuộc Huyện Hàm Thuận Bắc tại địa chỉ: Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Hàm Thuận Bắc và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Hàm Thuận Bắc thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Bắc tại địa chỉ: KM17, Thị trấn Ma Lâm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Hàm Thuận Bắc để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc - KM17, Thị trấn Ma Lâm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận