Liên hệ UBND Huyện Mê Linh thành phố Hà Nội số điện thoại địa chỉ ủy ban

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện mê linh
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 30km; có tọa độ địa lý từ 21007’19’’ – 21o14’22’’ vĩ độ Bắc và 105036’50’’ – 105047’24’’ kinh độ Đông. Địa giới hành chính của huyện như sau: Phía Bắc giáp thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Tây giáp huyện Yên Lạc, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Nam giáp huyện Đan Phương, thành phố Hà Nội. Phía Đông giáp huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Huyện Mê Linh có diện tích tự nhiên 14.246 ha, dân số xấp xỉ 226.800 người, có 18 đơn vị hành chính (16 xã và 2 thị trấn). Hệ thống giao thông tương đối phát triển, có đường bộ, đường sắt, đường sông, gần sân bay quốc tế Nội Bài (đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài chạy qua địa phận thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh).

– Email ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh

     Email: 

– Website ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh

     Website: https://melinh.hanoi.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện mê linh

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Mê Linh là huyện có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Mê Linh.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Mê Linh. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Mê Linh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của ủy ban nhân dân Huyện Mê Linh 02438 169 210 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Mê Linh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh.

     Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh có địa chỉ tại: Xã Đại Thinh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Huyện nằm ngay trên trục đường chính, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Quận nằm gần đường lơn Mê Linh, Đường Hồ Đề, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của Huyện và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mê Linh.

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Y tế quận

     + Thanh tra quận

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng văn hoá Thông tin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Mê Linh.

– Uỷ ban nhân dân xã Chu Phan

     Địa chỉ: ĐT308, Xã Chu Phan, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Hoàng Kim

     Địa chỉ: Đê Tả Sông Hồng, Xã Hoàng Kim, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Kim Hoa

     Địa chỉ: Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan xã Liên Mạc

     Đại chỉ: Xã Liên Mạc, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Tam Đồng

     Địa chỉ: xóm Trại, Xã Tam Đồng, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Thạch Đà

     Địa chỉ: Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Thanh Lâm

     Địa chỉ: Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh.

– Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại xã Thanh Lâm thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an xã Thanh Lâm tại: Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

– Tôi ở xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Thạch Đà thuộc Huyện Mê Linh tại địa chỉ: Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Mê Linh và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Mê Linh thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Mê Linh tại địa chỉ: Xã Đại Thinh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Mê Linh để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Mê Linh - Xã Đại Thinh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội