Liên hệ UBND Huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện minh hóa
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa

Minh Hóa là một huyện biên giới nằm ở phía tây Quảng Bình, Việt Nam. Từ thành phố Đồng Hới, có thể đến huyện Minh Hóa bằng hai con đường: Con đường thứ nhất từ Đồng Hới chạy theo Quốc lộ 1A về thị xã Ba Đồn, sau đó chạy theo Quốc lộ 12A lên Minh Hóa. Con đường thứ hai chạy theo đường Hồ Chí Minh, xuất phát từ Cộn chạy hướng Bắc khoảng 120 km là tới nơi; con đường này hấp dẫn khác du lịch với các địa danh một thời lững lẫy trong chiến tranh như: đèo Đá Đẽo, ngầm Rinh, Khe Ve, đèo Mụ Giạ,…

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

     Email: minhhoa@quangbinh.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

     Website: https://minhhoa.quangbinh.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện minh hóa

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Minh Hóa

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Minh Hóa là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Minh Hóa.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Minh Hóa. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Minh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa 02323572333 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Minh Hóa, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

     Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa có địa chỉ tại: Tiểu khu 5, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục thuế huyện Minh Hóa, Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Hóa, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện minh hóa

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Minh Hóa

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Minh Hóa

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Minh Hóa

     + Phòng Nội Vụ Huyện Minh Hóa

     + Phòng tư pháp Huyện Minh Hóa

     + Thanh tra Huyện Minh Hóa

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Minh Hóa

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Minh Hóa

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Minh Hóa

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Minh Hóa

     + Phòng Y tế Huyện Minh Hóa

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Minh Hóa

– Uỷ ban nhân dân Xã Hóa Tiến

     Địa chỉ: Xã Hóa Tiến, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Hóa Thanh

     Địa chỉ: Xã Hóa Thanh, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Hóa

     Địa chỉ: Xã Hồng Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Minh Hóa

     Đại chỉ: Xã Minh Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Thượng Hóa

     Địa chỉ: Xã Thượng Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

– Uỷ ban nhân dân Xã Trọng Hóa

     Địa chỉ: Xã Trọng Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa

– Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Trọng Hóa thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Trọng Hóa, Huyện Minh Hóa thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Trọng Hóa tại: Xã Trọng Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

– Tôi ở Xã Thượng Hóa, Huyện Minh Hóa thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Thượng Hóa, Huyện Minh Hóa thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Thượng Hóa thuộc Huyện Minh Hóa tại địa chỉ: Xã Thượng Hóa, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Minh Hóa và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Minh Hóa thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Minh Hóa tại địa chỉ: Tiểu khu 5, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Minh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Minh Hóa - Tiểu khu 5, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình