Liên hệ UBND Huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện nậm pồ
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ

Huyện Nậm Pồ được thành lập năm 2012 trên cơ sở tách 10 xã: Pa Tần, Chà Cang, Nà Khoa, Nà Bủng, Nà Hỳ, Na Cô Sa, Nậm Tin, Nậm Nhừ, Nậm Chua, Vàng Đán thuộc huyện Mường Nhé và 5 xã: Chà Tở, Nậm Khăn, Chà Nưa, Si Pa Phìn, Phìn Hồ thuộc huyện Mường Chà. Huyện Nậm Pồ nằm ở phía tây bắc tỉnh Điện Biên, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Mường Chà; Phía tây giáp huyện Mường Nhé và Lào; Phía nam giáp Lào; Phía bắc giáp huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. 

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

     Email: luyenubndma@gmail.com

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

     Website: http://huyennampo.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện nậm pồ

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Nậm Pồ là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Nậm Pồ.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Nậm Pồ. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Nậm Pồ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ 0912310143 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Nậm Pồ, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

     Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ có địa chỉ tại: Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Nậm Pồ, Tòa án nhân dân huyện Nậm Pồ, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện nậm pồ

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nậm Pồ

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Nậm Pồ

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Nậm Pồ

     + Phòng Y tế Huyện Nậm Pồ

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Nậm Pồ

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Nậm Pồ

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Nậm Pồ

     + Phòng Nội Vụ Huyện Nậm Pồ

     + Phòng tư pháp Huyện Nậm Pồ

     + Thanh tra Huyện Nậm Pồ

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Nậm Pồ

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Nậm Pồ

– Uỷ ban nhân dân Xã Chà Cang

     Địa chỉ: Xã Chà Cang, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Chà Nưa

     Địa chỉ: Xã Chà Nưa, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Chà Tở

     Địa chỉ: Xã Chà Tở, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Na Cô Sa

     Địa chỉ: Xã Na Cô Sa, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Nà Bủng

     Địa chỉ: Xã Nà Bủng, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Nậm Nhừ

     Địa chỉ: Xã Nậm Nhừ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ

– Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Na Cô Sa thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Điện Biên muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Na Cô Sa, Huyện Nậm Pồ thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Na Cô Sa tại: Xã Na Cô Sa, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên.

– Tôi hiện nay đang ở Xã Nậm Nhừ, Huyện Nậm Pồ thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Nậm Nhừ, Huyện Nậm Pồ thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Nậm Nhừ thuộc Huyện Nậm Pồ tại địa chỉ: Xã Nậm Nhừ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Nậm Pồ và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Nậm Pồ thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Nậm Pồ tại địa chỉ: Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Nậm Pồ để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Nậm Pồ - Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên