Liên hệ UBND Huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban 02323872037, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh Thị trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh

Huyện Quảng Ninh nằm ở phía nam tỉnh Quảng Bình. Huyện Quảng Ninh có diện tích 1.194 km², dân số năm 2019 là 90.335 người, mật độ dân số đạt 76 người/km². Sông ngòi chính chảy qua huyện chủ yếu là sông Long Đại, một chi lưu của sông Nhật Lệ (nhánh kia là sông Kiến Giang chảy qua huyện Lệ Thủy). Trên địa phận Quảng Ninh cũng là chiến trường ác liệt trong giai đoạn Trịnh - Nguyễn phân tranh. Bằng chứng đó là Lũy Thầy do Đào Duy Từ chỉ huy xây dựng vẫn còn vết tích dọc bờ nam sông Kiến Giang đoạn chảy qua xã Hiền Ninh. Quảng Ninh cũng là địa danh nổi tiếng có nhiều đầm lầy, cát trắng ven biển. Đầm lầy nhiều nhất là ở khu vực làng Võ Xá, nơi đây đầm lầy nổi tiếng với câu "Sợ nhất Lũy Thầy, sợ nhì đầm lầy Võ Xá".

- Email Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

     Website: https://quangninh.quangbinh.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện quảng ninh

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Quảng Ninh là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Quảng Ninh.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Quảng Ninh. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh 02323872037 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Quảng Ninh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh có địa chỉ tại: Thị trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bưu điện huyện Quảng Ninh, Chi cục thuế huyện Quảng Ninh, Điện lực huyện Quảng Ninh, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện quảng ninh

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Ninh

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh      + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Quảng Ninh      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Quảng Ninh      + Phòng Nội Vụ Huyện Quảng Ninh      + Phòng tư pháp Huyện Quảng Ninh      + Thanh tra Huyện Quảng Ninh      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Quảng Ninh      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Quảng Ninh      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Quảng Ninh      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Quảng Ninh      + Phòng Y tế Huyện Quảng Ninh

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Quảng Ninh

- Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Ninh

     Địa chỉ: Xã Hàm Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Hiền Ninh

     Địa chỉ: Xã Hiền Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Lương Ninh

     Địa chỉ: Xã Lương Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Ninh

     Đại chỉ: Xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Xuân Ninh

     Địa chỉ: Xã Xuân Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Vĩnh Ninh

     Địa chỉ: Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh

- Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tân Ninh thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tân Ninh tại: Xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.

- Tôi ở Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Vĩnh Ninh thuộc Huyện Quảng Ninh tại địa chỉ: Xã Vĩnh Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Quảng Ninh và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Quảng Ninh thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Ninh tại địa chỉ: Thị trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Quảng Ninh để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Mường Nhé ủy ban nhân dân huyện Mường Chà

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178