Liên hệ UBND Huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tây giang
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang

Huyện Tây Giang được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2003 trên cơ sở chia tách huyện Hiên thành 2 huyện Đông Giang và Tây Giang. Tây Giang nằm ở phía tây bắc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Tam Kỳ 190 km. Huyện Tây Giang có thành phần dân tộc chủ yếu là người Cơ tu (95%); tỷ lệ hộ nghèo chiếm tới 60% vào năm 2018. Dân cư Tây Giang sống rất phân tán, phần lớn tập trung ven suối trong những khu rừng sâu. Đây là huyện thưa dân nhất Quảng Nam và là một trong những huyện có dân số thấp nhất Việt Nam.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

     Email: taygiang@taygiang.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

     Website: https://taygiang.quangnam.gov.vn/webcenter/portal/taygiang

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện tây giang

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tây Giang

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tây Giang là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tây Giang.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tây Giang. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tây Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang 02353796016 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Nam Giang, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang có địa chỉ tại: Thôn Agrồng, Xã Atiêng, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Tây Giang, Sân vận động huyện Tây Giang, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tây giang

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tây Giang

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tây Giang

     + Phòng Nội Vụ Huyện Tây Giang

     + Phòng tư pháp Huyện Tây Giang

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tây Giang

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Tây Giang

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tây Giang

     + Phòng Y tế Huyện Tây Giang

     + Thanh tra Huyện Tây Giang

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tây  Giang

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tây Giang

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tây Giang

– Uỷ ban nhân dân Xã A Vương

     Địa chỉ: Xã A Vương, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã A Xan

     Địa chỉ: Xã A Xan, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Bha Lêê

     Địa chỉ: Xã Bha Lêê, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Ch’Ơm

     Đại chỉ: Xã Ch’Ơm, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Ga Ri

     Địa chỉ: Xã Ga Ri, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Dang

     Địa chỉ: Xã Dang, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang

– Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Dang thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Dang, Huyện Tây Giang thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Dang tại: Xã Dang, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam.

– Tôi ở Xã Bha Lêê, Huyện Tây Giang thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Bha Lêê, Huyện Tây Giang thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Bha Lêê thuộc Huyện Tây Giang tại địa chỉ: Xã Bha Lêê, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tây Giang và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tây Giang thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tây Giang tại địa chỉ: Thôn Agrồng, Xã Atiêng, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tây Giang để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Tây Giang - Thôn Agrồng, Xã Atiêng, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam