Liên hệ UBND Huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên số điện thoại địa chỉ ủy ban 02303845123, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa

Huyện Tủa Chùa nằm ở phía đông bắc tỉnh Điện Biên. Địa hình huyện chủ yếu là núi thấp với các đỉnh Na Tung cao 1.585 m ở phía đông nam, Phình Ho cao 1.585 m ở phía tây bắc và cao nguyên Sín Chải dạng cao nguyên đá vôi. Có sông Đà chảy qua ranh giới phía đông và phía bắc của huyện, sông Nậm Mức chảy qua ranh giới phía tây của huyện để nối vào sông Đà tại phía tây bắc huyện này trong địa giới xã Lao Xả Phình. Trồng ngô, lúa, chè, bông, trẩu, đồng cỏ. Cây ăn quả. Chăn nuôi bò, trâu, ong mật, dê. Trồng cây chủ để khai thác cánh kiến. Khai thác dược liệu, đặc sản rừng. Chế biến chè, nông sản. Quốc lộ 6 chạy qua phía tây huyện tới thị xã Mường Lay, đường thủy trên sông Đà. Tuyến đường từ Quốc lộ 6 lên đến trung tâm huyện dài 19 km là tuyến đường giao thông nối huyện với các huyện bạn và giao lưu về kinh tế.

- Email Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

     Website: http://huyentuachua.dienbien.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện tủa chùa

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tủa Chùa là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tủa Chùa.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tủa Chùa. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tủa Chùa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa 02303845123 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tủa Chùa, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa có địa chỉ tại: Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa, Liên đoàn lao động huyện Tủa Chùa, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tủa chùa

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tủa Chùa

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tủa Chùa      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tủa Chùa      + Phòng Y tế Huyện Tủa Chùa      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tủa Chùa      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tủa Chùa      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Tủa Chùa      + Phòng Nội Vụ Huyện Tủa Chùa      + Phòng tư pháp Huyện Tủa Chùa      + Thanh tra Huyện Tủa Chùa      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tủa Chùa      + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tủa Chùa

- Uỷ ban nhân dân Xã Huổi Só

     Địa chỉ: Xã Huổi Só, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

- Uỷ ban nhân dân Xã Lao Xả Phình

     Địa chỉ: Xã Lao Xả Phình, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

- Uỷ ban nhân dân Xã Mường Báng

     Địa chỉ: Xã Mường Báng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

- Uỷ ban nhân dân Xã Mường Đun

     Địa chỉ: Xã Mường Đun, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

- Uỷ ban nhân dân Xã Sính Phình

     Địa chỉ: Xã Sính Phình, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

- Uỷ ban nhân dân Xã Tả Sìn Thàng

     Địa chỉ: Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa

- Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tả Sìn Thàng thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Điện Biên muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tả Sìn Thàng tại: Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên.

- Tôi hiện nay đang ở Xã Lao Xả Phình, Huyện Tủa Chùa thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Lao Xả Phình, Huyện Tủa Chùa thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Lao Xả Phình thuộc Huyện Tủa Chùa tại địa chỉ: Xã Lao Xả Phình, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tủa Chùa và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tủa Chùa thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tủa Chùa tại địa chỉ: Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tủa Chùa để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa ủy ban nhân dân huyện Lạng Giang

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178