Liên hệ UBND Huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban 02383874115, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương Hòa Bắc, Thị trấn Thạch Giám, Tỉnh Nghệ An

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương

Tương Dương là một huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh Nghệ An và cũng là huyện có diện tích tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Đây là một huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An. Tương Dương là một huyện miền núi vùng cao nằm ở phía Tây Nam tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh gần 200 km và cách cửa khẩu Nặm Cắn 90 km, huyện có diện tích gấp hơn 3 lần tỉnh Bắc Ninh và gần gấp đôi tỉnh Thái Bình, có quốc lộ 7A đi qua, có tổng chiều dài đường biên giới với nước bạn Lào là 59,73 km. Tương Dương nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An, có Quốc lộ 7A chạy ngang qua huyện. Đây là tuyến giao thông huyết mạch. Ngoài ra, sông Cả cũng là một tuyến giao thông trọng yếu. Một số xã vùng sâu thì đi lại chỉ bằng đường sông. Hiện nay, tỉnh lộ 487 nối liền quốc lộ 7A và quốc lộ 48 đã rút ngắn hành trình đi sang các huyện vùng Tây Bắc Nghệ An.

- Email Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương

     Website: http://www.tuongduong.nghean.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện tương dương

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tương Dương

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tương Dương là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tương Dương.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tương Dương. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tương Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương 02383874115 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tương Dương, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương có địa chỉ tại: Khối Hòa Bắc, Thị trấn Thạch Giám, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bưu điện huyện Tương Dương, Đài truyền hình huyện Tương Dương, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tương dương

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tương Dương

     + Thanh tra Huyện Tương Dương      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tương Dương      + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương      + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tương Dương      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tương Dương      + Phòng Nội Vụ Huyện Tương Dương      + Phòng tư pháp Huyện Tương Dương      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tương Dương      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Tương Dương      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tương Dương      + Phòng Y tế Huyện Tương Dương

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tương Dương

- Uỷ ban nhân dân Xã Hữu Khuông

     Địa chỉ: Xã Hữu Khuông, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

- Uỷ ban nhân dân Xã Lượng Minh

     Địa chỉ: Xã Lượng Minh, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

- Uỷ ban nhân dân Xã Lưu Kiền

     Địa chỉ: Xã Lưu Kiền, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

- Uỷ ban nhân dân Xã Mai Sơn

     Đại chỉ: Xã Mai Sơn, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

- Uỷ ban nhân dân Xã Nga My

     Địa chỉ: Xã Nga My, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

- Uỷ ban nhân dân Xã Nhôn Mai

     Địa chỉ: Xã Nhôn Mai, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương

- Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Nhôn Mai thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Nghệ An muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Nhôn Mai, Huyện Tương Dương thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Nhôn Mai tại: Xã Nhôn Mai, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An.

- Tôi ở Xã Hữu Khuông, Huyện Tương Dương thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hữu Khuông, Huyện Tương Dương thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hữu Khuông thuộc Huyện Tương Dương tại địa chỉ: Xã Hữu Khuông, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tương Dương và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tương Dương thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tương Dương tại địa chỉ: Khối Hòa Bắc, Thị trấn Thạch Giám, Huyện Tương Dương, Tỉnh Nghệ An để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.       Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tương Dương để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Nam ủy ban nhân dân huyện Phú Qúy

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178