Liên hệ UBND Huyện Phú Quý tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện phú quý
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là một quần đảo gồm 12 đảo lớn nhỏ, nằm ngoài cùng hệ thống đảo ở cực Nam Trung Bộ. Đã từ lâu đảo Phú Quý trở nên rất quen thuộc với nhiều người qua sử sách xưa dưới nhiều tên gọi: Cổ Long, Thuận Tịnh, Cù Lao Khoai Xứ, Cù Lao Thu… Các nhà hàng hải phương Tây thường gọi đảo Phú Quý là Poulo-Cécir-de-Mer.Từ năm Thiệu Trị thứ 4 (1844) vì tiềm năng kinh tế dồi dào và số lượng đặc sản đáng kể biệt nạp cho Triều đình Huế, đảo được đổi tên từ Tổng Hạ sang Tổng Phú Quý trực thuộc huyện Tuy Phong, phủ Ninh Thuận, tỉnh Bình Thuận. Tuy là một hòn đảo nằm biệt lập giữa trùng dương nhưng dấu tích phát hiện được cho thấy đảo đã được khai phá tạo nên cuộc sống ở đảo từ rất sớm. Trong quá trình khai thác đá quánh, nhân dân đã tìm thấy những mộ vò lớn. Trong mộ có chôn theo một số công cụ lao động như rìu, bôn và cả những chiếc vòng đeo tay bằng đá với kỹ thuật chế tác rất tinh xảo. Điều này phù hợp với những giai thoại được lưu truyền rằng trước khi có sự khai phá thiên nhiên của những con người từ lục địa, ở đây đã có một giống người Thượng sinh sống bằng nghề hái lượm và bắt cá ven biển.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Phú Quý

     Email: phuquy@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Phú Quý

     Website: https://phuquy.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Phú Quý

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện phú quý

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Phú Quý

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Phú Quý là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Phú Quý.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Phú Quý. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Phú Quý thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý 02523768191 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Phú Quý, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý

     Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý có địa chỉ tại: 237 Hùng vương, Xã Ngũ Phụng, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bưu điện huyện Phú Quý, Chi cục thi hành án huyện Phú Quý, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện phú quý

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Phú Quý

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Phú Quý

     + Phòng Nội Vụ Huyện Phú Quý

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Phú Quý

     + Phòng Y tế Huyện Phú Quý

     + Thanh tra Huyện Phú Quý

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Phú Quý

     + Phòng tư pháp Huyện Phú Quý

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Phú Quý

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Phú Quý

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Phú Quý

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Phú Quý

– Uỷ ban nhân dân Xã Ngũ Phụng

     Địa chỉ: Xã Ngũ Phụng, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Long Hải

     Địa chỉ: Xã Long Hải, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Tam Thanh

     Địa chỉ: Xã Tam Thanh, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý

– Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tam Thanh thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tam Thanh, Huyện Phú Quý thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tam Thanh tại: Xã Tam Thanh, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Long Hải, Huyện Phú Quý thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Long Hải, Huyện Phú Quý thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Long Hải thuộc Huyện Phú Quý tại địa chỉ: Xã Long Hải, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Phú Quý và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Phú Quý thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Quý tại địa chỉ: 237 Hùng vương, Xã Ngũ Phụng, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Phú Quý để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Phú Qúy - 237 Hùng vương, Xã Ngũ Phụng, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận