Liên hệ UBND Huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện hàm thuận nam
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam

Hàm Thuận Nam là một huyện ven biển của tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Huyện Hàm Thuận Nam cách thành phố Phan Thiết 28 km về phía tây–tây nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 155 km về phía đông. Huyện Hàm Thuận Nam được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 1982 từ một phần huyện Hàm Thuận cũ. Hàm Thuận Nam là vùng trồng cây thanh long nhiều nhất tỉnh, trong vòng 15 năm trở đây nhờ có cây Thanh Long mà đời sống bà con trong Huyện tăng lên rõ rệt, nhiều trang trại Thanh Long đã và đang hình thành và phát triển đã làm thay đổi bộ mặt Nông thôn Hàm Thuận Nam, sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU,…Hàm Thuận Nam là địa phương đi đầu trong tỉnh về xóa đói giảm nghèo nhờ cây Thanh Long. Du lịch Hàm Thuận Nam được khai thác du lịch chưa lâu và chưa có nhiều resort, nhiều khu nghỉ mát lớn như ở Mũi Né. Nhưng đấy cũng là một cái hay, vì du khách đến dã ngoại sẽ được thưởng thức những vẻ đẹp còn mang tính nguyên sơ. Biển ở đây rất sạch, xanh biếc. Đi dọc theo bờ biển Tiến Thành, Thuận Quý còn những bãi cát trắng xoá chưa từng in dấu chân của khách thập phương, xen lẫn với những hàng phi lao mát rượi.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

     Email: banbientap@hamthuannam.binhthuan.gov.vn.

– Website ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

     Website: https://hamthuannam.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện hàm thuận nam

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Hàm Thuận Nam là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Hàm Thuận Nam.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Hàm Thuận Nam. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Hàm Thuận Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam 02523867224 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Hàm Thuận Nam, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam có địa chỉ tại: 30 Trần Phú, Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Hàm Thuận Nam, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện hàm thuận nam

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng Nội Vụ Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng Y tế Huyện Hàm Thuận Nam

     + Thanh tra Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng tư pháp Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Hàm Thuận Nam

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Hàm Thuận Nam

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Hàm Thuận Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Cần

     Địa chỉ: Xã Hàm Cần, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Cường

     Địa chỉ: Xã Hàm Cường, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Minh

     Địa chỉ: Xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Mỹ

     Đại chỉ: Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Thuận

     Địa chỉ: Xã Tân Thuận, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Qúy

     Địa chỉ: Xã Tân Qúy, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam

– Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tân Thuận thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tân Thuận, Huyện Hàm Thuận Nam thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tân Thuận tại: Xã Tân Thuận, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Mỹ thuộc Huyện Hàm Thuận Nam tại địa chỉ: Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Hàm Thuận Nam và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Hàm Thuận Nam thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Thuận Nam tại địa chỉ: 30 Trần Phú, Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Hàm Thuận Nam để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Nam - 30 Trần Phú, Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận