Liên hệ UBND Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố phan thiết
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết

Phan Thiết là một thành phố ven biển và là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.500 km về phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía đông, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 175 km về phía đông bắc, cách thành phố Nha Trang khoảng 240 km về phía tây nam theo Quốc lộ 1A. Thành phố có hình cánh cung trải dọc bờ biển dài 57,4 km từ phía bắc Mũi Kê Gà lên đến Mũi Né. Trong 5 năm qua (2015 – 2020), kinh tế tăng trưởng khá (giá trị sản xuất tăng bình quân 8,45%/năm) cơ cấu chuyển dịch đúng hướng; trong đó dịch vụ và thương mại tăng trưởng bình quân 12,33%/năm; du lịch tăng trưởng 10,27%/năm. Đầu tư phát triển tăng gấp 2,31 lần về vốn so với nhiệm kỳ trước, nhờ đó bộ mặt đô thị, hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư, nâng cấp và mở rộng, góp phần thu hút đầu tư và du khách đến với thành phố.

– Email ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

     Email: phanthiet@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

     Website: https://phanthiet.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân thành phố phan thiết

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Thành phố Phan Thiết là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Thành phố Phan Thiết.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Phan Thiết. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Thành phố Phan Thiết thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết 02523815881 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Thành phố Phan Thiết, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết có địa chỉ tại: 479 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố là đường Trần Hưng Đạo, giao với đường Ngô Sỹ Liên và đường Chu Văn An, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Thành phố nằm gần Phòng tư pháp thành phố Phạn Thiết, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Thành phố nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố phan thiết

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Phan Thiết

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Thành phố Phan Thiết

     + Phòng Nội Vụ Thành phố Phan Thiết

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Thành phố Phan Thiết

     + Phòng Y tế quận Thành phố Phan Thiết

     + Thanh tra quận Thành phố Phan Thiết

     + Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Phan Thiết

     + Phòng tư pháp Thành phố Phan Thiết

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Thành phố Phan Thiết

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Thành phố Phan Thiết

     + Phòng văn hoá Thông tin Thành phố Phan Thiết

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Thành phố Phan Thiết

– Uỷ ban nhân dân Phường Bình Hưng

     Địa chỉ: 51 Võ Thị Sáu, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Đức Long

     Địa chỉ: 723 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Long, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Đức Nghĩa

     Địa chỉ: 127 Trần Phú, Phường Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Phú Tài

     Đại chỉ: Kp 2, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Hàm Tiến

     Địa chỉ: Khu 3, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Phú Trinh

     Địa chỉ: 05 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết

– Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Phường Phú Tài thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Phường Phú Tài tại: Kp 2, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Đường Võ Thị Sáu, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Võ Thị Sáu, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Phường Bình Hưng thuộc Thành phố Phan Thiết tại địa chỉ: 51 Võ Thị Sáu, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Thành phố Phan Thiết và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Thành phố Phan Thiết thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Thành phố Phan Thiết tại địa chỉ: 479 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Thành phố Phan Thiết để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết - 479 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận