Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

     Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin về đất đai cho tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật. Văn phòng Đăng ký đất đai có chức năng tham mưu giúp Giám đốc Sở thực hiện thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh có thể truy cập vào website: https://www.vpdkbacninh.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh: vpdk.stnmt@bacninh.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh là bao nhiêu?

     Khi tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải vì nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Bắc Ninh. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh 02223870960 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện các dịch vụ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật….

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh được đặt tại: Số 188 Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm thành phố Long Xuyên và trên trục đường lớn Nguyễn Gia Thiều giao với đường Nguyễn Đăng Đạo và đường Ngô Gia Tự cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh, Cửa hàng thời trang Yody Bắc Ninh….người dân có thể dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Tiên Du 02223870960 Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Yên Phong 02413891767 Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Quế Võ 02413864333 Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Gia Bình 02223870960 Thị trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Thuận Thành 02223870960 Đường Hai Bà Trưng, phường Song Hồ, Thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – Lương Tài 02966522822 Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bắc Ninh – TP Bắc Ninh 02413874168 Số 217, Đường Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Bắc Ninh - Số 188 Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.