Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

    Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bến Tre ( gọi tắt là Văn phòng Đăng ký đất đai) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành lập. Văn phòng đăng ký đất đai có chức năng thực hiện đăng ký đất đai và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai; cung cấp thông tin đất đai theo quy định cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu; Văn phòng đăng ký đất đai có chi nhánh tại các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai được thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Văn phòng đăng ký đất đai theo quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh; Kinh phí hoạt động của Văn phòng đăng ký đất đai thực hiện theo quy định của pháp luật về tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập.”

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre có thể truy cập vào website: https://tainguyenvamoitruong.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre: stnmt@bentre.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre là bao nhiêu?

    Đất đai là một loại tài sản đặc biệt và có giá trị lớn. Vì vậy, việc đăng ký biến động, chuyển nhượng, tặng cho… đều được pháp luật quy định trình tự, hồ sơ, thủ tục rất chặt chẽ. Việc tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Bến Tre. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre 02753822210 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.

     + Thực hiện các dịch vụ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật….

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre được đặt tại: Số 126A Nguyễn Thị Định, tổ 10, khu phố 2, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

     Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Bến Tre và trên trục đường lớn Nguyễn Thị Định giao với đường Nguyễn Văn Cảnh và đường Nguyễn Huệ cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Sở nội vụ tỉnh Bến Tre, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bến Tre, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bến Tre….người dân có thể dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Thành phố Bến Tre 0753833738 Số 7A Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, Thành phốBến Tre, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Châu Thành 0753611979 Khu phố 3, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Chợ Lách 07538211104 Khu phố 2, Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Mỏ Cày Nam 0753842934 Khu phố 7, Thị trấn Mỏ Cày, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Giồng Trôm 0753642679 Khu phố 2, Thị trấn Giồng Trôm, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Bình Đại 0753741100 Khu phố 2, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Ba Tri 0753608047 Khu phố 2, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre
Chi nhánh VPĐK Đất đai Bến Tre – Thạnh Phú 0753879638 Ấp 7, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Bến Tre - Số 126A Nguyễn Thị Định, tổ 10, khu phố 2, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre