Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam
Rate this post

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

  Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất được thành lập theo quyết định số 861/2005/QĐ-UBND ngày 27/5/2005 của UBND tỉnh Hà Nam. Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có vị trí, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định trong quyết định số 99 QĐ-STN&MT ngày 07/8/2012 như sau: Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh Hà Nam trực thuộc sở Tài nguyên và Môi trường là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có chức năng tổ chức thực hiện đăng ký, cấp giấy chứng nhận quvền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng và cập nhật, chính lý, quản lý hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu địa chính đối với người sử dụng đất là các tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh và các hộ gia đình, cá nhân trong phạm vi thực hiện Đề án thí điểm Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất một cấp theo Quyết định số 447/QĐ-TTg ngày 17/4/2012 cua Thủ tưởng Chính phủ thuộc địa bàn các huyện Kim Bảng, Lý Nhân và Thành phố Phủ Lý.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam có thể truy cập vào website: https://stnmt.hanam.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam: 

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam có thời gian làm việc như sau: stnmt@hanam.gov.vn

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam là bao nhiêu?

    Việc đăng ký đất biến động, chuyển nhượng, tặng cho… đều được pháp luật quy định trình tự, hồ sơ, thủ tục rất chặt chẽ. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Phủ Lý. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam 0226856319 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện các dịch vụ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật….

Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam được đặt tại: Số 187, Đường Quy Lưu, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm thành phố Phủ Lý và trên trục đường lớn Quy Lưu giao với đường Phố Tân Khai và đường Lê Lợi cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, Bưu điện số 3 – Thành phố Phủ Lý, Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Hà Nam….người dân có thể dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam.

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Nam – Phủ Lý 0351844066 Số 36 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Lương Khánh Thiện, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Hà Nam - Số 187, Đường Quy Lưu, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.