Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình

Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình
Rate this post

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình.

     Văn Phòng Đăng Kí Đất Đai Tỉnh Lào Cai Thành lập ngày 10-10-2005 có mã số thuế là 1000218142-001 trực thuộc Sở Tài Nguyên Thái Bình. Văn phòng Đăng ký đất đai Thái Bình là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở, phương tiện, biên chế, kinh phí hoạt động do ngân sách nhà nước cấp theo quy định của pháp luật; Văn phòng Đăng ký đất đai chịu sự lãnh đạo, quản lý, toàn diện của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; có trách nhiệm quản lý về tổ chức bộ máy, biên chế, tài chính, tài sản được giao; có trách nhiệm thực hiện chế độ, chính sách đối với viên chức và người lao động thuộc thẩm quyền quản lý theo quy định của pháp luật và phân cấp của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình:

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình có thể truy cập vào website: https://hs-sotnmt.thaibinh.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình:

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình:       

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình:

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình là bao nhiêu?

     Càng ngày nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Việc tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Thái Bình. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình 02273835005 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện các dịch vụ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật….

Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình được đặt tại: Số 18 phố Quang Trung, Phường Trần Hưng, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm thành phố Thái Bình và trên trục đường lớn Quang Trung giao với đường Lý Thái Tổ và đường DT223 cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Bảo tàng Tỉnh Thái Bình, Công viên nước Thái Bình, Trường trung học phổ thông Nguyễn Đức Cảnh, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Thái Bình….người dân có thể dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình.

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Đông Hưng 036851723 Thị trấn Đông Hưng, Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Hưng Hà 02273835005 Thị trấn Hưng Hà, Huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Kiến Xương 02273835005 Khu Quang Trung, Thị trấn Thanh Nê, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Quỳnh Phụ 036911243 Số 223 đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Thái Thụy 0363853355 Khu 8, Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Thái Bình – Tiền Hải 036245849 Phố Tiểu Hoàng, Thị trấn Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Thái Bình - Số 18 phố Quang Trung, Phường Trần Hưng, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.