Công an Thị xã Bình Minh thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh

1. Thông tin về Công an Thị xã Bình Minh

1.1: Giới thiệu chung Công an Thị xã Bình Minh

     Công an Thị xã Bình Minh được đặt tại: Tổ 01, Khóm 5, Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tĩnh Vĩnh Long, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thị xã Bình Minh; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Thị xã Bình Minh

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thị xã Bình Minh làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Thị xã Bình Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Thị xã Bình Minh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thị xã Bình Minh thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: bientap.ca@vinhlong.gov.vn

1.4:  Website Công an Thị xã Bình Minh

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Thị xã Bình Minh tại địa chỉ Website: https://congan.vinhlong.gov.vn/

công an thị xã bình minh

2. Địa chỉ Công an Thị xã Bình Minh

     Trụ sở Công an Thị xã Bình Minh được đặt tại địa chỉ: Tổ 01, Khóm 5, Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tĩnh Vĩnh Long.

     Đây là vị trí trung tâm của Thị xã, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Thị xã. Cùng với đó Trụ sở Công an Thị xã Bình Minh còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Thị xã như: Ủy ban nhân dân thị xã Bình Minh, Tòa án nhân dân thị xã Bình Minh, Thị ủy Bình Minh, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Bình Minh, Đội quản lý hành chính thị xã Bình Minh……Và nằm gần các cơ quan khác như: Bưu điện thị xã Bình Minh, Bảo hiểm xã hội thị xã Bình Minh, Điện lực thị xã Bình Minh, Trung tâm y tế thị xã Bình Minh, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thị xã Bình Minh.

3. Số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh

3.1. Số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh giải quyết những vấn đề gì?

    Thị xã Bình Minh là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thị xã Bình Minh là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thị xã Bình Minh. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thị xã Bình Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Thị xã Bình Minh: 02703890288 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Thị xã Bình Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Thị xã Bình Minh

– Công an Phường Cái Vồn

     Địa chỉ: Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

– Công an Phường Đông Thuận

     Địa chỉ: Phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

– Công an Phường Thành Phước

     Địa chỉ: Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

– Công an Xã Đông Bình

     Địa chỉ: Xã Đông Bình, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

– Công an Xã Đông Thạnh

     Địa chỉ: Xã Đông Thạnh, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

– Công an Xã Thuận An

     Địa chỉ: Xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

5. Một số câu hỏi về Công an Thị xã Bình Minh

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường  Thành Phướcthuộc Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long thì bạn có thể đến Công an Phường Thành Phước tại địa chỉ: Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Đông Thuận thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Phường Cái Vồn thuộc Thị xã Bình Minh thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Thị xã Bình Minh theo địa chỉ: Tổ 01, Khóm 5, Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tĩnh Vĩnh Long để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Thị xã Bình Minh có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thị xã Bình Minh làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Thị xã Bình Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thị xã Bình Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Thị xã Bình Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299202 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299202

Địa chỉ Công an thị xã Bình Minh - Tổ 01, Khóm 5, Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh, Tĩnh Vĩnh Long.