Thông tin địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân quận Ba Đình.

Tên gọi Ba Đình xuất phát từ chiến khu Ba Đình của cuộc khởi nghĩa Ba Đình diễn ra từ năm 1886 – 1887 hưởng ứng phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX của các nhà cách mạng yêu nước là Phạm Bành, Đinh Công Tráng và nhân dân huyện Nga Sơn, Thanh Hóa. Năm 1945 tên gọi Ba Đình được đặt cho vườn hoa ngã sáu phía sau vườn bách thảo, nơi này Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945. Năm 1959 tên gọi Ba Đình được đặt cho một trong tám khu phố nội thành của Hà Nội. Năm 1981 khu phố Ba Đình được đổi tên thành quận Ba Đình như tên gọi hiện tại. Quận Ba Đình có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

– Email Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình:

     Email: 

– Website Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình

     Website: https://badinh.hanoi.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân quận ba đình

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Quận Ba Đình.

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Quận Ba Đình giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Ba Đình là quận có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân quận Ba Đình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND quận Ba Đình.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Quận Ba Đình là bao nhiêu.

Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân quận Ba Đình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn quận Ba Đình. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND quận Ba Đình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình 024 3762 5079/ 0243 7625 064 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ quận Ba Đình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình

     Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình có địa chỉ tại: 25 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Quận nằm cạnh đường lớn Văn Cao, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Quận nằm gần Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam, Tòa trung tâm thương mại Lotte Center và Vincom Center nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của quận và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

số điện thoại ủy ban nhân dân quận ba đình

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân quận Ba Đình

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng văn hoá Thông tin

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Thanh tra quận

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Y tế quận

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại quận Ba Đình

– Uỷ ban nhân dân phường Cống Vị

     Địa chỉ: 510, Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân phường Ngọc Khánh

     Địa chỉ: 525, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Liễu Giai

     Địa chỉ: 26 Văn Cao, Phường Liễu Gia, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan phường Kim Mã

     Đại chỉ: 248 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Đội Cấn

     Địa chỉ: 36D, Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Ngọc Hà

     Địa chỉ: Ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Giảng Võ

     Địa chỉ: 52 Đường La Thành, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình.

– Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại phường Ngọc Hà thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an phường Ngọc Hà tại: Ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

– Tôi ở phường phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại phố Kim Mã, phường Kim Mã thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân phường Kim Mã thuộc quận Ba Đình tại địa chỉ: 248 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại quận Ba Đình và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại quận Ba Đình thì bạn đến Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình tại địa chỉ: 25 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Quận Ba Đình

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND quận Ba Đình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới quận Ba Đình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân Quận Ba Đình - 25 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội