Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc, đơn giản, hiệu quả

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc, Cách tẩy quần áo bằng chanh, Cách tẩy trắng quấn áo bằng giấm, Tẩy trắng quần áo bằng phèn chua...

Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc, đơn giản, hiệu quả      Có những vết bẩn cứng đầu dính trên quần áo khi giặt với xà phòng không thể sạch. Bạn đang đang không biết phải làm cách nào để đánh bay được các vết bẩn đó. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những cách tẩy trắng quần áo đơn giản nhưng hiệu quả.

1. Cách tẩy quần áo bằng chanh

     Trong chanh chứa hàm lượng axit cao, có tác dụng loại bỏ các vết ố vàng trên quần áo một cách hiệu quả và nó còn có tác dụng khử mùi vải rất tốt.

     Cách 1: Lấy 2-3 quả chanh cắt lát, cho vào nồi đun với một lượng nước vừa đủ. Khi nước sôi thì cho quần áo cần tẩy trắng vào ngâm khoảng 1 tiếng, sau đó bỏ ra vò bình thường, các vết bẩn ố vàng sẽ được loại bỏ sách sẽ.      Cách 2: Lấy khoảng nửa ly nước cốt chanh hòa với bột giặt và ngâm quần áo trong vòng 15 phút, rồi giặt lại với nước sạch      Cách 3: Hòa tan nước cốt chanh và bột giặt vào nước nóng. Ngâm quần áo trong vòng 30 phút rồi bỏ ra giặt sạch, các vết bẩn cứng đầu, ố vàng được đánh bay nhanh chóng. Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc 2. Cách tẩy trắng quấn áo bằng giấm      Cách tẩy trắng quần áo bằng giấm cũng là mẹo hay khi quần áo gặp phải những vết bẩn cứng đầu. Đây là cách vừa có tác dụng làm trắng, khử mùi và còn giúp cho vải quần áo mềm hơn.      Cách 1: quần áo đã được giặt với xà phòng sau đó tiếp tục lấy khoảng 100ml giấm hòa với nước sạch trong vòng 3-4h. Xả sạch lại với nước rồi mang ra phơi ngoài ánh nắng mặt trời để đảm bảo quần áo không bị hôi.      Cách 2: Đối với quần áo có vết bẩn cứng đầu, thì có thể chà trực tiếp nước giấm trên bề mặt vết bẩn, rồi giặt lại bằng với xà phòng. [caption id="attachment_45712" align="aligncenter" width="600"]Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc 5 cách ngâm quần áo với giấm không phai màu, mới tinh | Greenhouse[/caption]

3. Tẩy trắng quần áo bằng phèn chua

     Tẩy trắng quần áo bằng phèn chua là bí kíp tẩy trắng quần áo được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần áp dụng cách làm dưới đây, mọi người đã có thể bảo quản được quần áo của mình sạch đẹp nhất mà không phải tốn kém.      Bước 1: Hòa chung phèn chua và xà phòng với nước rồi ngâm quần áo khoảng 10 phút      Bước 2: Giặt lại bằng nước sạch cho đến khi hết mùi rồi đem ra phơi.

Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc

4.Tẩy trắng quần áo bằng bột Baking Soda

     Tẩy trắng quần áo bằng bột Baking Soda là một trong các cách hiệu quả, sạch vết bẩn, khử mùi tốt, làm trắng quần áo trở lại như mới.

     Bước 1: Làm sạch những vết bẩn còn dính trên quần áo.      Bước 2: lấy 1-2 thìa Baking soda trộn vào với nước để tạo ra hỗn hợp.      Bước 3: Dùng bàn chải chà nhẹ lên vết bẩn và ngâm quần áo khoảng 1-2 tiếng      Bước 4: Giặt lại quần áo với xà phòng để đảm bảo vết bẩn được loại bỏ và giặt lại bằng nước nhiều lần cho hết mùi. Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc  

5. Tẩy trắng quần áo bằng thuốc tím

     Nếu như chẳng may quần áo của bạn bị một số loại vết bẩn như xì dầu, tương cà chua, cà phê, rượu vang hay nước trái cây, son môi… thì không cần phải lo lắn đâu nhé. Trước tiên hãy lau quần áo bằng nước sạch hay khăn ướt rồi sử dụng thuốc tím để tẩy trắng.      Bước 1: Hòa thuốc tím vào với nước, ngâm quần áo trong thuốc tím khoảng 30 phút.      Bước 2: ngâm quần áo vào thuốc trắng khoảng10 phút      Bước 3: Giặt lại bằng xà phòng, rồi xả bằng nước sạch.

6. tẩy trắng quần áo bằng kem đánh răng

     Tẩy trắng quần áo bằng kem đánh răng cũng là 1 cách rất hữu hiệu.      Bước 1: Chuẩn bị kem đánh răng và một cái bàn chải sạch.      Bước 2: Lấy kem đánh răng bôi lên vị trí bị bẩn và tiến hành chà xát vào nơi vừa bôi kem lên cho đến khi vết ố vàng biến mất rồi giặt lại với bột giặt bình thường.

7. Tẩy trắng quần áo bằng rượu Vodka trắng

     Bước 1: Pha rượu với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi ngâm quần áo khoảng 2-3 tiếng.      Bước 2: giặt lại quần áo với xà phòng thật sạch rồi phơi khô.

8. Tẩy trắng quần áo bằng ô xy già

     Bước 1: lấy125 ml oxy già, 20 lít nước ấm và một ít bột giặt (50g) trộn với nhau khuấy đều để tạo hỗn hợp tẩy trắng      Bước 2: Đeo bao tay rồi cho quần áo vào ngâm với hỗn hợp đã tạo và dùng tay liên tục vò nhẹ để giúp các vết ố vàng nhanh chóng biến mất.      Bước 3: Ngâm quần áo trong vòng 5 phút rồi lại dùng tay vò nhẹ thêm để làm sạch. Sau cùng, xả quần áo lại với nước là đã thấy ngay chiếc áo trắng tinh, hoàn thành cách tẩy trắng quần áo bằng oxy già.

9.Tẩy trắng quần áo bằng Javen

     Bước 1: Lấy 50ml nước tẩy Javen và bột giặt pha vào 4 lít nước      Bước 2: đeo bao tay và cho quần áo trắng vào dung dịch đã pha ngâm trong khoảng 5-10 phút      Bước 3: Tiếp đến, giặt sạch lại quần áo là xong quá trình thực hiện cách tẩy trắng quần áo bằng nước tẩy. Ngâm quần áo với nước xả để khử mùi javen. Cách tẩy trắng quần áo chỉ trong tích tắc      Trên đây là nội dung chúng tôi chia sẻ cách tẩy trắng quần áo. Hi vọng bài viết sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người. Đê biết thêm thông tin liên quan hay cập nhật những thông tin mới nhất có thể liên hệ với chúng tôi. Liên hệ : 1900299200 Bài viết tham khảo: Những Món Canh Giải Nhiệt Mùa Hè Đơn Giản, Dễ Nấu Tổng đài Gmobile

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178