Công an Huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình số điện thoại địa chỉ liên hệ

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Thông tin địa chỉ số điện thoại công an Huyện Vũ Thư 02273826231, địa chỉ công an Huyện Vũ Thư Thôn La Uyên, Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

1. Thông tin về Công an Huyện Vũ Thư

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Vũ Thư

     Công an Huyện Vũ Thư được đặt tại: Thôn La Uyên, Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Vũ Thư; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Vũ Thư

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Vũ Thư làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:
  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
     Ngoài ra, Công an Huyện Vũ Thư luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Vũ Thư

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Vũ Thư thì có thể gửi truy cập vào website của Công an Huyện Vũ Thư sau đó vào phần Hỏi Đáp nhập thông tin và thắc mắc của mình sau khi nhận được thông tin Công an Huyện Vũ Thư sẽ thực hiện giải đáp những câu hỏi, thắc mắc đó một cách nhanh nhất.

1.4:  Website Công an Huyện Vũ Thư

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Vũ Thư tại địa chỉ Website: https://congan.thaibinh.gov.vn/ công an huyện vũ thư

2. Địa chỉ Công an Huyện Vũ Thư

     Trụ sở Công an Huyện Vũ Thư được đặt tại địa chỉ: Thôn La Uyên, Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình.      Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Vũ Thư còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Thư, Tòa án nhân dân huyện Vũ Thư, Ủy ban nhân dân huyện Vũ Thư.......Và nằm gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội huyện Vũ Thư, Bưu điện huyện Vũ Thư, Điện lực huyện Vũ Thư, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Vũ Thư.

3. Số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư giải quyết những vấn đề gì?

    Huyện Vũ Thư là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,...rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Vũ Thư là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình. Số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Vũ Thư. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Vũ Thư thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Vũ Thư: 02273826231 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Vũ Thư luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Vũ Thư

- Công an Xã Dũng Nghĩa

     Địa chỉ: Xã Dũng Nghĩa, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

- Công an Xã Hòa Bình

     Địa chỉ: Xã Hòa Bình, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

- Công an Xã Minh Khai

     Địa chỉ: Xã Minh Khai, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

- Công an Xã Minh Quang

     Địa chỉ: Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

- Công an Xã Phúc Thành

     Địa chỉ: Xã Phúc Thành, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

- Công an Xã Song Lãng

     Địa chỉ: Xã Song Lãng, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Vũ Thư

- Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Minh Quang thuộc Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình thì bạn có thể đến Công an Xã Minh Quang tại địa chỉ: Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

- Hiện tại tôi đang ở Xã Phúc Thành, Huyện Vũ Thư thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Phúc Thành thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Phúc Thành, Huyện Vũ Thư để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Phúc Thành, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình.

- Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Dũng Nghĩa, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Dũng Nghĩa thuộc Huyện Vũ Thư thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Vũ Thư theo địa chỉ: Thôn La Uyên, Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

- Công an Huyện Vũ Thư có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Vũ Thư làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Vũ Thư luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Vũ Thư để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Vũ Thư có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.      Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: Công an huyện Ninh Sơn Công an huyện Thuận Bắc

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178