Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng

sở kế hoạch và đầu tư thành phố đà nẵng
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng là cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, giúp UBND thành phố thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn; về tổ chức thực hiện cơ chế, chính sách quản lý kinh tế-xã hội; về đầu tư trong nước, ngoài nước ở địa phương; về khu công nghiệp, khu chế xuất, quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức ODA, đấu thầu, đăng ký kinh doanh trong phạm địa phương và các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     Website: https://dpi.danang.gov.vn/home

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     Email: skhdt@danang.gov.vn            Fax: 02363829184

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch và đầu tư thành phố đà nẵng

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng được đặt tại địa chỉ: Số 24 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm của thành phố trên trục đường lớn Trần Phú giao với đường Quang Trung và đường Lý Tự Trọng. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng còn gần các cơ quan khác như: Bảo tàng Đà Nẵng, Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng, Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng, Công an thành phố Đà Nẵng,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng giải quyết vấn đề gì?

    Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội có chức năng tham mưu giúp UBND thành phố Đà Nẵng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh; tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng 02363822217 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Đà Nẵng, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch và đầu tư thành phố đà nẵng

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     – Văn phòng Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     – Thanh tra Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng

     – Phòng Khoa giáo, Văn xã Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng - Số 24 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.