Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng

sở kế hoạch và đầu tư thành phố hải phòng
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành (1955 – 2005) ngành Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng tiếp tục đổi mới, phát triển góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa thành phố trong thời gian tới. Cách đây 50 năm, sau khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp thắng lợi, Thủ tướng Chính phủ đã ra Thông tư số 60-3/TTg ngày 14 tháng 10 năm 1955 về việc thành lập hệ thống cơ quan kế hoạch từ trung ương đến địa phương. Thực hiện Thông tư này, ngày 22 tháng 11 năm 1955, Ban Kế hoạch thành phố nằm trong Uỷ ban hành chính thành phố Hải Phòng được thành lập và từ đó hệ thống bộ máy công tác kế hoạch từ thành phố đến các cấp, các ngành, các đơn vị kinh tế cơ sở được hình thành, từng bước được xây dựng và phát triển.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     Website: http://sokhdt.haiphong.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     Email: sokhdt@haiphong.gov.vn hoặc  tiepdan_sokhdt@haiphong.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch và đầu tư thành phố hải phòng

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng được đặt tại địa chỉ: Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm của thành phố trên trục đường lớn Đinh Tiên Hoàng giao với đường Nguyễn Tri Phương và đường Điện Biên Phủ. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng còn gần các cơ quan khác như: Bưu điện Hải Phòng, Công an quận Hồng Bàng, Công an thành phố Hải Phòng, Cảng vụ hàng không Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hải Phòng.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng giải quyết vấn đề gì?

    Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng có chức năng tham mưu giúp UBND thành phố Hải Phòng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh; tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng 02253842614 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch và đầu tư thành phố hải phòng

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     – Văn phòng Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     – Thanh tra Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng

     – Phòng Khoa giáo, Văn xã Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng - Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.