Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

sở kế hoạch và đầu tư thành phố hồ chí minh
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     Sau nhiều năm tích lũy và chuẩn bị, đây cũng là thời kỳ trưởng thành chuyển biến về chất trong công tác tham mưu của Sở Kế hoạch và Đầu tư nhất là trong lĩnh vực cải cách hành chính, cải tiến qui trình thủ tục góp phần thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đăng ký kinh doanh trên địa bàn thành phố. Sở đã được Ủy ban nhân dân thành phố giao chủ trì nghiên cứu, soạn thảo, trình duyệt các văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của Ủy ban nhân dân thành phố trong các lĩnh vực quản lý của Sở được Ủy ban nhân dân thành phố phân công, ủy quyền. Xứng đáng với những thế hệ đi trước, cán bộ công chức, nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục vun đắp và xây dựng truyền thống Đoàn kết-Trí tuệ và Đổi mới của cơ quan.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     Website: http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/pages/default.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     Email: lthmai.skhdt@tphcm.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch và đầu tư thành phố hồ chí minh

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà NộiHồ Chí Minh được đặt tại địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm của thành phố trên trục đường lớn Lê Thánh Tôn giao với đường Hai Bà Trưng và đường Thái Văn Lung. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh còn gần các cơ quan khác như: Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh giải quyết vấn đề gì?

    Thành phố Hồ Chí Minh, còn gọi bằng tên cũ phổ biến là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam. Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh có chức năng tham mưu giúp UBND thành phố Hồ Chí Minh quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh; tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh 02838272191 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Hồ Chí Minh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch và đầu tư thành phố hồ chí minh

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     – Văn phòng Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     – Thanh tra Sở Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh

     – Phòng Khoa giáo, Văn xã Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh - 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.