Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An

sở kế hoạch đầu tư tỉnh long an
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     Gắn với xu hướng phát triển mạnh của nền kinh tế của tỉnh và của cả nước, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cần phát huy cao độ hơn nữa tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng ngành kế hoạch và đầu tư ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục đổi mới phù hợp yêu cầu của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, đáp ứng đòi hỏi của sự nghiệp đổi mới của tỉnh và đất nước. Toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cần tập trung triển khai những nhiệm vụ trọng tâm. Ngoài các nhiệm vụ chủ yếu trên, ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên: đôn đốc, kiểm tra, thanh tra, giám sát, đánh giá đầu tư, thực hiện kế hoạch; nghiên cứu xây dựng các cơ chế, chính sách huy động và phát huy mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     Website: https://skhdt.longan.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     Email: skhdt@longan.gov.vn             Fax: 02723523404

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh long an

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An được đặt tại địa chỉ: 61 Trương Định, Phường 1, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Tân An trên đường Trương Định giao với đường Nguyễn Huệ và đường Nguyễn Trung Trực. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Long An còn gần các cơ quan khác như: Bưu điện tỉnh Long An, Kho bạc nhà nước tỉnh Long An, Sở công thương tỉnh Long An, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Long An, Sở tài chính tỉnh Long An……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Long An giải quyết vấn đề gì?

    Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Long An quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Long An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An 02723886009 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Long An, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh long an

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     – Phòng Thẩm định Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     – Phòng Quản lý quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     – Phòng Tổng hợp Sở Kế hoạch Đầu tư Long An

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Long An

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Long An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An - 61 Trương Định, Phường 1, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.