Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ninh
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     Ngày 13/02/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 439/2017/QĐ-UBND (thay thế Quyết định số 1714/QĐ-UBND ngày 08/6/2010) về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 24/02/2017. Sở Kế hoạch và Đầu tư có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định và có trụ sở tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     Website: https://www.quangninh.gov.vn/so/sokhdt/Trang/default.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     Email: skhvdt@quangninh.gov.vn                  Fax: 02033838071

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ninh

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh được đặt tại địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

     Với vị trí nằm tại Thành phố Hạ Long trên đường Nguyễn Văn Cừ giao với đường Lê Thanh Nghị và đường Liên Cơ. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Quảng Ninh còn gần các cơ quan khác như: Sở văn hóa thể thao và du lịch Quảng Ninh, Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Ninh, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ninh giải quyết vấn đề gì?

    Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam, có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ninh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh 02033835687 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Quảng Ninh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ninh

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ninh

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ninh

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh - Số 2 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh