Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

sở kế hoạch đầu tư tỉnh thừa thiên huế
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế được thành lập theo Quyết định số 1996/QĐ-UBND ngày 22/6/1996 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trên cơ sở sáp nhập hai cơ quan Uỷ ban Kế hoạch và Ban Kinh tế đối ngoại. Tổng số cán bộ, công chức, nhân viên và người lao động là 62 người, tổ chức bộ máy gồm 10 bộ phận như sau: Văn phòng; Thanh tra; Các Phòng: Đăng ký kinh doanh; Doanh nghiệp, Kinh tế Tập thể và Tư nhân; Tổng hợp, Quy hoạch; Kinh tế ngành; Văn xã; Kinh tế đối ngoại và Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp. Trải qua chặng đường gần 23 năm, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     Website: https://skhdt.thuathienhue.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     Email: skhdt@thuathienhue.gov.vn             Fax: 02343821264

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh thừa thiên huế

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế được đặt tại địa chỉ: 7 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

     Với vị trí nằm tại Thành phố Huế trên đường Tôn Đức Thắng giao với đường Lê Quý Đôn và đường Hùng Vương. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế còn gần các cơ quan khác như: Công an thành phố Huế, Sở Công thương Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm văn hóa thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND Thành phố Huế……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thừa Thiên Huế giải quyết vấn đề gì?

    Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển nằm ở cực nam của vùng Bắc Trung Bộ, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 36 về số dân, xếp thứ 39 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 42 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 52 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thừa Thiên Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế 02343822538 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Thừa Thiên Huế, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh thừa thiên huế

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Thừa Thiên Huế

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Thừa Thiên Huế

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế - 7 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế