Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long

sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh long
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, gồm: tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn cấp tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương;….

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     Website: https://skhdt.vinhlong.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     Email: skehoach@vinhlong.gov.vn             Fax: 02703828033

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh long

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long được đặt tại địa chỉ: Số 88B Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Vĩnh Long trên đường Võ Văn Kiệt giao với đường Nguyễn Huệ và đường D8. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Vĩnh Long còn gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long, UBND Tỉnh Vĩnh Long, Cơ quan điều tra hình sự, Bưu điện tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh ủy Vĩnh Long…..Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Long giải quyết vấn đề gì?

    Vĩnh Long là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 41 về số dân, xếp thứ 42 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 35 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 62 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Vĩnh Long quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Long là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long 02703823319 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Long, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh long

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     – Phòng Tổng hợp Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     – Phòng Kinh tế Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Long

     – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Long

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long - Số 88B Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.