Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh phúc

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     Ghi nhận những thành tích của Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; liên tục nhiều năm qua, Đảng bộ, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư được cấp trên công nhận danh hiệu trong sạch, vững mạnh; tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1995); Huân chương Lao động hàng Nhì (năm 2000); Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2005) và Huân chương độc lập hạng Ba ( năm 2011);…Đây là niềm cổ vũ động viên, khích lệ để tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu trên con đường xây dựng ngành Kế hoạch và Đầu tư ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần tích cực đưa tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     Website: https://sokhdt.vinhphuc.gov.vn/Pages/trangchu.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     Email: SOKHDT@VINHPHUC.GOV.VN           Fax: 02113862480

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh phúc

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc được đặt tại địa chỉ: 40 Nguyễn Trãi, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Vĩnh Yên trên đường Nguyễn Trãi giao với đường Lý Thái Tổ và đường Nguyễn Chí Thanh. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc còn gần các cơ quan khác như: UBND Tỉnh Vĩnh Phúc, Sở tài nguyên và môi trường Tỉnh Vĩnh Phúc, Sở công thương Tỉnh Vĩnh Phúc, Sở lao động thương binh xã hội Tỉnh Vĩnh Phúc……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Phúc giải quyết vấn đề gì?

    Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Vĩnh Phúc quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc 02113862480 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh vĩnh phúc

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     – Văn Phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     – Thanh Tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     – Phòng Tổng Hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     – Phòng Kinh Tế Đối Ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Phúc

     – Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Vĩnh Phúc

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc - 40 Nguyễn Trãi, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.