Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Yên Bái

sở kế hoạch đầu tư tỉnh yên bái

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Yên Bái

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái có chức năng và nhiệm vụ ghi nhận tại Quyết định số 37/2008/QĐ-UBND ngày 17/10/2008 của UBND tỉnh Yên Bái. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Yên Bái, có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản riêng theo qui định của pháp luật; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND tỉnh Yên Bái, đồng thời, chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     Website: https://sokhdt.yenbai.gov.vn/Pages/Trang-chu.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     Email: sokehoachdautu@yenbai.gov.vn             Fax: 02163851626

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh yên bái

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái được đặt tại địa chỉ: Số 1183 Đường Yên Ninh, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Yên Bái trên đường Yên Ninh giao với đường Hà Huy Tập và đường Lý Tự Trọng. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Thanh Hóa còn gần các cơ quan khác như: Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái, Tỉnh ủy Yên Bái, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái, Sở nông nghiệp và phát triển nông thông tỉnh Yên Bái, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Yên Bái giải quyết vấn đề gì?

    Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 50 về số dân, xếp thứ 56 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 57 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 60 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Yên Bái quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Yên Bái là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái 02163852409 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Yên Bái, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh yên bái

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     – Phòng Tổng hợp – Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     – Phòng Kinh tế Đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     – Phòng Khoa giáo – Văn xã Sở Kế hoạch Đầu tư Yên Bái

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Yên Bái

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Yên Bái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Yên Bái - Số 1183 Đường Yên Ninh, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.